Dàn diễn viên Việt vui vẻ selfie trên thảm đỏ khai mạc LHP quốc tế Hà Nội

Theo Chí Hiếu / Sức Khỏe Cộng Đồng 08:19 28/10/2018

Tối 27/10 Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội lần thứ V đã chính thức khai mạc, sự kiện quy tụ nhiều diễn viên, nghệ sĩ nổi tiếng.

IMG_4254
Liên hoan phim quốc tế Hà Nội năm nay có sự tham dự của hơn 1.000 đại biểu trong đó có gần 120 nghệ sĩ, các nhà sản xuất và khách mời người nước ngoài.

Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội (HANIFF) vinh danh các tác phẩm điện ảnh xuất sắc, có giá trị nghệ thuật cao, giàu tính nhân văn, sáng tạo, khuyến khích những tài năng mới của điện ảnh. HANIFF phát huy tinh thần thân ái, hợp tác giữa các nhà làm phim, đại biểu, khách mời vì sự phát triển của điện ảnh.

Cùng với việc giới thiệu các tác phẩm đặc sắc của các nền điện ảnh trên thế giới, Liên hoan Phim quốc tế Hà Nội lần thứ 5 đồng thời tạo cơ hội đưa phim Việt Nam vào thị trường điện ảnh quốc tế, góp phần quan trọng quảng bá hình ảnh đất nước Việt Nam tươi đẹp, ổn định, mến khách thông qua hình ảnh Thủ đô Hà Nội - thành phố vì hoà bình.

So với các kỳ Liên hoan Phim quốc tế Hà Nội trước,  có những nét mới đáng kể, đánh dấu sự phát triển về chất lượng cũng như danh tiếng. Liên hoan Phim quốc tế Hà Nội V, năm 2018 tập trung nhiều nhất các tác phẩm điện ảnh lớn, đỉnh cao về nghệ thuật. 

undefined
Nghệ sĩ Mỹ Duyên và Minh Thư đọ sắc trên thảm đỏ.
undefined
IMG_4174
undefined
Nữ diễn viên Mai Thu Huyền diện bộ đầm xanh rực rỡ, cùng NTK Đức Hùng và diễn viên Vũ Ngọc Anh trên thảm đỏ.
undefined
IMG_4112

Bên cạnh nữ diễn viên Mai Thu Huyền là hoa hậu Giáng My.

undefined
Phương Anh Đào xuất hiện trong trang phục nữ tính.
IMG_4033
Lan Phương - Diễn viên phim "Cả một đời ân oán" vừa sinh con đầu lòng được 5 tháng, tuy nhiên trên thảm đỏ cô vẫn có được vóc dáng thon gọn.
undefined
Diễn viên Nhan Phúc Vinh.
undefined

Diễn viên Huỳnh Anh với vẻ lịch lãm.

IMG_4312
Ngô Thanh Vân xuất hiện trong bộ áo dài màu đen, cô sẽ là một trong 3 đại diện của Việt Nam ở ghế giám khảo. Cô sẽ chấm giải Phim truyện xuất sắc" của LHP năm nay.
IMG_4224
 NSND Hoàng Dũng.
undefined
Ca sĩ Phương Thanh với cử chỉ hóm hỉnh trước khi bước ra thảm đỏ.
IMG_4352
Nhật Kim Anh (bên trái) với trang phục đầy ấn tượng cùng những khác mời bước trên thảm đỏ.
IMG_4421
IMG_4444
Khả Ngân rạng rỡ trên thảm đỏ, cô đang ghi dấu ấn khi đảm nhận vai bác sĩ Hoài Phương trong "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt.
IMG_4465
undefined
Diễn viên Lan Phương cùng chồng Tây sánh bước trên thảm đỏ.
IMG_4498
Vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh.
 

Cận cảnh chiếc váy đính hàng nghìn viên pha lê đã giúp Lý Nhã Kỳ 'đốt nóng' thảm đỏ Liên hoan phim Venice

Mới đây, khi lần đầu xuất hiện tại Liên hoan phim Venice lần thứ 75, Lý Nhã Kỳ xuất hiện vô cùng rạng rỡ trong trang phục lộng lẫy của nhà thiết kế Đỗ Long.Tin khác