Khán giả khen ngợi giọng ca Erik khi kết hợp cùng MOMOLAND

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:21 08/05/2019

Kể từ khi Momoland về chung nhà với Erik tại thị trường âm nhạc Việt, đây là sản phẩm hợp tác đầu tiên của cả hai. Tuy nhiên, kết quả ban đầu thật bất ngờ.

Love Is Only You là sản phẩm âm nhạc đầu tiên Momoland kết hợp cùng Erik
Love Is Only You là sản phẩm âm nhạc đầu tiên Momoland kết hợp cùng Erik

Ca khúc Love Is Only You được thể hiện bởi nhóm nữ Hàn Quốc Momoland và Erik đã được tung ra vào ngày 7/5. Đây là sản phẩm âm nhạc đặc biệt có ý nghĩa với Erik, ngoài là màn kết hợp đầu tiên với nhóm nhạc nữ đang lên Momoland, đây cũng là bài hát đầu của anh ra mắt trên các trang nghe Hàn Quốc.

Momoland đã chính thức gia nhập công ty quản lý của Erik sau khi tấn công thị trường âm nhạc Việt Nam kể từ đầu năm nay. Đây là sản phẩm đầu tiên của nhóm sau bước ngoặt sự nghiệp trên. 

Love Is Only You là sản phẩm của Duble Sidekick – chủ nhân ca khúc Bboom Bboom làm nên tên tuổi của Momoland. Tuy nhiên, lần này, Momoland chọn thể hiện cùng nam ca sĩ Việt Nam một bản ballad ngọt ngào thay vì theo đuổi dòng nhạc điện tử năng động, bắt tai.

Hợp tác cùng nhóm nhạc nổi tiếng K-POP nhưng Erik không hề lép vế, thậm chí phân đoạn của anh được nhiều khán giả khen ngợi. Thế mạnh của nam ca sĩ chính là chất giọng dày, trầm ấm, cảm xúc và phát âm tiếng Anh khá tốt. Theo phía Erik, bài hát được thu trong khoảng 6 tiếng đồng hồ. Anh xuất hiện trong MV thông qua những phân đoạn được thực hiện trong phòng thu.

Tuy nhiên, lượt xem của MV Love Is Only You lại không hề như kỳ vọng từ phía sản xuất. Mặc dù đây được xem như màn kết hợp được mong chờ nhất của fan Việt nhưng số lượng view không được tốt. Thậm chí, một số khán giả còn đánh giá chất lượng âm nhạc kém. Nhưng ngược lại, lượt xem trên Youtube không phải thước đo duy nhất về sản phẩm âm nhạc.

Vào 2/5 vừa qua, Erik nhập viện vì sốt siêu vi 39,5 độ. Anh nghỉ ngơi và hủy bỏ các sự kiện, đêm nhạc diễn ra trong khoảng 3 ngày sau đó.

 

HOT: Yoon Seo Bin chính thức bị Mnet loại khỏi 'Produce X 101', rời khỏi JYP Entertainment

JYP Entertainment đã có thông báo chính thức về tranh cãi xung quanh thực tập sinh Yoon Seo Bin. Anh chàng sẽ dừng cuộc chơi tại "Produce X 101".

Tin khác