Khánh Đơn hạnh phúc khi bạn gái kém 8 tuổi đã mang thai

Theo Kim Chung / Sức Khỏe Cộng Đồng 12:00 03/04/2019

"Mong chờ cuối cùng cũng trọn vẹn, trên môi em đã có nụ cười thật hạnh phúc. Ba chào con gái iu, ba iu con con và mẹ. Ba iu gia đình mình", Khánh Đơn hạnh phúc viết.

khanh-don-hanh-phuc-khi-ban-gai-kem-8-tuoi-da-mang-thai

Nhạc sĩ Khánh Đơn mới đây đã thông báo tin bạn gái - Huỳnh Như, sinh năm 1995 - đang mang thai.

"Có những hạnh phúc không thể nói hết bằng lời. Niềm vui nối tiếp niềm vui. Mong chờ cuối cùng cũng trọn vẹn, trên môi em đã có nụ cười thật hạnh phúc. Ba chào con gái iu, ba iu con con và mẹ. Ba iu gia đình mình", Khánh Đơn hạnh phúc viết.

Trong khi đó, Huỳnh Như cũng không giấu được xúc động trước tin vui mang thai. Cô chia sẻ: “Cuối cùng cũng hoàn mỹ mọi mơ ước, nghiệm ra rằng chỉ cần sống tốt trời cao sẽ tự có an bài. Chúc mừng cô gái nhé. Cô thật hạnh phúc và may mắn nhất trên đời”.

khanh-don-hanh-phuc-khi-ban-gai-kem-8-tuoi-da-mang-thai
Khánh Đơn và Huỳnh Như.

Khánh Đơn và bạn gái Huỳnh Như tình cờ gặp gỡ trong một buổi tiệc của người bạn chung sau đó nảy sinh tình cảm. Cặp đôi đã có 2 năm gắn bó bên nhau.

Nam ca sĩ từng chia sẻ sau nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm, anh sống cùng con trai và từng nghĩ sẽ không bao giờ yêu ai nữa. Nhưng khi gặp Huỳnh Như, anh đã bị rung động.

Sau ly hôn vợ đầu và đổ vỡ tình cảm với ca sĩ Lương Bích Hữu, Khánh Đơn thừa nhận có nhiều thay đổi ở bản thân khi yêu Huỳnh Thư. Giọng ca này còn tiết lộ anh và bạn gái đã đăng ký kết hôn vào ngày 24/12/2018.

Khánh Đơn, tên thật là Nguyễn Khánh Đơn, sinh năm 1987. Anh là một nghệ sĩ đa tài khi vừa có thể sáng tác và thể hiện các ca khúc của mình. Nam ca sĩ, nhạc sĩ ít nhiều tạo được dấu ấn với những ca khúc hợp tác cùng Lương Bích Hữu, Quách Thành Danh...

 

Chồng cũ của diva Hồng Nhung bất ngờ lấy vợ mới sau nửa năm ly hôn

Chồng cũ Hồng Nhung bất ngờ tổ chức đám cưới với bạn gái sau khi ly hôn một thời gian ngắn.

 

Đụng hàng trang phục, Huyền My bị Hương Giang 'dìm hàng'

Diện cùng một mẫu váy, dù có hình thể của Huyền My đầy đặn hơn Hoa hậu chuyển giới rất nhiều, song Hương Giang vẫn được fan đánh giá cao hơn.

Tin khác