Khánh Hòa: Ba nữ sinh lớp 9 mất tích bí ẩn

19:09 19/10/2018

Ngày 19/10, Công an TP Cam Ranh cho biết, hiện đang tìm kiếm ba nữ sinh lớp 9 ngụ phường Cam Nghĩa mất tích đã được 6 ngày nay.

2
Ảnh minh họa

Cụ thể, ngày 15/10, ba gia đình cùng ngụ phường Cam Nghĩa, TP Cam Ranh, đến công an trình báo việc con của họ đi khỏi nhà đã ba ngày chưa thấy về, gia đình không liên lạc được. Được biết, cả ba em là học sinh lớp 9, Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, đóng tại phường Cam Nghĩa, TP Cam Ranh.

Theo trình báo của gia đình, khoảng 14h ngày 13/10, ba em nói với gia đình đến trường học. Đến cuối chiều cùng ngày, gia đình không thấy các em về, điện thoại không liên lạc được nên đi tìm kiếm nhiều nơi, nhưng vẫn không có tung tích các em. 

Trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Bá Đoàn, Trưởng công an TP Cam Ranh, cho biết các đơn vị nghiệp vụ của đơn vị vẫn đang phối hợp với gia đình tích cực xác minh, tìm kiếm ba nữ sinh mất tích.

Đại tá Đoàn cho biết thêm, thông tin ban đầu cho thấy ba em đi cùng một bạn trai sinh năm 2002, trú xã Cam Thành Bắc, huyện Cam Lâm. Sau đó, cả bốn em bắt xe lên tỉnh Lâm Đồng. Hiện công an TP Cam Ranh đã cử lực lượng lên tỉnh Lâm Đồng và phối hợp hợp với cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng để tìm các em.

 

Vụ 3 nữ sinh mất tích nghi bị bắt cóc ở Biên Hòa, Đồng Nai

Vụ 3 nữ sinh mất tích nghi bị bắt cóc ở Biên Hòa, Đồng Nai đang được cơ quan chức năng vào cuộc điều tra. Gia đình có nhận được tin nhắn thấy 2 cháu bị gán bạc ở Campuchia.

 

Vụ nữ sinh mất tích ở xã Liên Hồng, Gia Lộc, Hải Dương

Vụ nữ sinh mất tích ở xã Liên Hồng, Gia Lộc, Hải Dương xảy ra vào sáng 31/7. Theo lời kể người nhà nữ sinh cho hay: "Sau khi đi cùng người “bí ẩn” kia, tới 10h đêm, chúng tôi  vẫn nhắn...

 

Vụ nữ sinh mất tích ở Ba Vì mùng 3 Tết Bính Thân

Vụ nữ sinh mất tích ở Ba Vì mùng 3 Tết Bính Thân đang khiến cộng đồng mạng xôn xao. Có thông tin cho rằng Hương đã bị dụ dỗ sang Trung Quốc, thông tin này khiến người nhà không khỏi hoang...Tin khác