Khánh Hòa: Bé trai 2 tuổi tử vong trong xô nước tại cơ sở giữ trẻ tự phát

10:48 07/06/2018

Nhìn không thấy cháu K đâu bà Luyến đã vội đi tìm, sau đó bà Luyến bàng hoàng phát hiện cháu K chúc đầu vào xô nước rồi bất động nên đã đưa đi bệnh viện nhưng đã không kịp cứu chữa.

1
Cháu K được đưa đến bênh viện tuy nhiên cháu K đã tử vong.

Theo thông tin ban đầu, khoảng khoảng 9h30 ngày 6/6, bà Lê Thị Luyến (35 tuổi, trú thôn Phước Thượng - Phước Đồng - TP. Nha Trang - Khánh Hòa) bà Luyến không thấy cháu Đ.D.K (2 tuổi), con chị Đỗ Thị Bích Vy (trú cùng thôn) nên đi tìm. Được biết, bà Luyến có nhận giữ trẻ tại nhà cho vài hộ trong địa phương.

Sau đó, chủ nhà trẻ phát hiện cháu Khang đã bất động, đầu gục vào xô nước nên bế đi cấp cứu. Dù vậy, khi đến Trạm Y tế xã Phước Đồng, các bác sĩ tại đây cho biết cháu bé đã tử vong trước đó.

Sáng 7/6, nguồn tin từ UBND xã Phước Đồng (TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) cho biết, vào ngày hôm qua 6/6, có một cháu bé 2 tuổi đã tử vong tại nhà giữ trẻ tự phát trên địa bàn thôn Phước Thượng.

Theo ông Đặng Lợi - Chủ tịch UBND xã Phước Đồng, vừa qua lực lượng chức năng của xã đã tiến hành kiểm tra, phát hiện một số cơ sở giữ trẻ chưa đảm bảo nên đã lập biên bản và yêu cầu ngưng hoạt động. Đối với cơ sở của bà Luyến, đây là cơ sở giữ trẻ tự phát nhưng lực lượng của xã chưa kịp thời phát hiện. “Trên địa bàn xã có nhiều điểm giữ trẻ tự phát nên lực lượng chức năng gặp nhiều khó khăn, chưa kiểm soát hết được”, ông Lợi thông tin.

Hiện lực lượng Công an TP Nha Trang đã tiến hành tạm giữ chủ nhà trẻ để lấy lời khai, làm rõ nguyên nhân khiến cháu bé tử vong.

 

Hà Nội: Bé trai chết đuối thương tâm tại bể bơi Fitness Garden

Người mẹ cho 2 con sinh đôi đi tập bơi, không may 1 cháu đã bị đuối nước, khi phát hiện ra và cho cháu đi cấp cứu nhưng cháu bé đã tử vong.

 

Tắm sông, một bảo vệ dân phố ở TP HCM chết đuối thương tâm

Sau nhiều ngày mất tích khi tắm sông vào ban đêm, thi thể bảo vệ dân phố ở TP HCM đã được tìm thấy.

 

Sóc Trăng: Hai anh em chết đuối thương tâm trong kỳ nghỉ lễ

Do được nghỉ học nên em Ph. và em M. cùng bạn bè ra sông tắm, tuy nhiên, do nước sông rất sâu nên hai em bị đuối nước ngay sau đó.

 Tin khác