Khánh Linh lần đầu lên tiếng sau tuyên bố độc thân, Bùi Tiến Dũng vẫn tương tác với mẹ vợ

Thứ sáu, 18/09/2020, 07:03 AM

Khánh Linh đã bất ngờ trả lời bình luận của cư dân mạng giải thích lý do vì sao lại chọn trạng thái 'độc thân'. Trong khi đó, Bùi Tiến Dũng vẫn bắn tim cho vợ con bình thường.

Empty

Khánh Linh lần đầu lên tiếng sau tuyên bố độc thân, Bùi Tiến Dũng vẫn tương tác với mẹ vợ

Tuần vừa qua, vợ chưa cưới của Bùi Tiến Dũng là Nguyễn Khánh Linh đã khiến dân mạng xôn xao khi bất ngờ đổi trạng thái quan hệ sang độc thân và tuyên bố bản thân là single mom. Hành động dứt khoát của cô được cho là kết quả sau nhiều ngày giận hờn, trách móc vu vơ.

Tuy nhiên, Bùi Tiến Dũng đã lên tiếng trấn an dư luận giải thích về việc này. Anh cho biết vợ đang giận hờn một chút chứ không có vấn đề gì.Thậm chí, trong bức ảnh ăn mừng chiến thắng của CLB Viettel, Bùi Tiến Dũng đã vòng tay hình trái tim và viết 'gửi trái tim đến mẹ con Shi'. Bên dưới hình ảnh, mẹ ruột của Khánh Linh đã gửi hình ảnh em bé Shi đang cười tươi với bố. Điều này vô hình chung cho thấy, gia đình Bùi Tiến Dũng đã cơm lành canh ngọt trở lại và có vẻ như những trách móc trước đó của mẹ vợ không phải dành cho cậu con rể nổi tiếng.

Empty
Empty

Điều bất ngờ hơn, người ta lại phát hiện ra vợ Bùi Tiến Dũng đã bất ngờ trả lời thắc mắc của cư dân mạng khi người này hỏi vì sao cô để tình trạng mối quan hệ trên Facebook là độc thân. Khánh Linh không ngần ngại đáp lại: 'Đã cưới đâu, như thế ai gọi là có chồng'.

Empty

Có vẻ như đúng là Bùi Tiến Dũng nói, Khánh Linh chỉ giận hờn một chút thôi và giờ 'con tim đã vui trở lại'?

Bài liên quan