‘Khi gặp lại chồng cũ sẽ gọi là gì?’ và câu trả lời bất ngờ của Dương Mịch

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 18:32 03/04/2019

Mới đây, Lưu Khải Uy và Dương Mịch lần đầu tiên xuất hiện trong cùng một video kể từ sau ly hôn khiến cư dân mạng sôi nổi bàn tán.

khi-gap-lai-chong-cu-se-goi-la-gi-va-cau-tra-loi-bat-ngo-cua-duong-mich
Lưu Khải Uy và Dương Mịch lần đầu tiên xuất hiện trong cùng một video kể từ sau ly hôn.

Mới đây, Lưu Khải Uy và Dương Mịch đã cùng xuất hiện trong một đoạn video khiến cư dân mạng sôi nổi bàn tán. "Creation Camp 2019" sắp bắt đầu phát sóng, và tất cả các ngôi sao đã từng tham gia sẽ quay một đoạn video để cổ vũ cho người chơi. Mặc dù các đoạn video được quay riêng rẽ và không có sự tương tác giữa các nhân vật nhưng đây cũng là lần đầu tiên họ xuất hiện trong cùng một video kể từ khi ly hôn.

Trong video này, Dương Mịch giản dị trong áo khoác denim kết hợp với áo phông trắng nhưng vẻ đẹp và thần thái rạng ngời vẫn gây chú ý. Lưu Khải Uy cũng điển trai trong bộ vest tím. Ở tuổi 44 nhưng có vẻ nam ca sĩ vẫn rất trẻ trung, lịch lãm, phong độ. Sau ly hôn, Dương Mịch và Lưu Khải Uy đã lấy lại được cân bằng cuộc sống. Đặc biệt giữa họ vẫn duy trì mối quan hệ bạn bè tốt đẹp.

khi-gap-lai-chong-cu-se-goi-la-gi-va-cau-tra-loi-bat-ngo-cua-duong-mich
khi-gap-lai-chong-cu-se-goi-la-gi-va-cau-tra-loi-bat-ngo-cua-duong-mich

Theo tiết lộ của truyền thông, Dương Mịch khi được hỏi nếu tương lai gặp lại chồng cũ Lưu Khải Uy sẽ xưng hô như thế nào? Không ngờ Dương Mịch không hề trốn tránh vấn đề này, đồng thời cũng thẳng thắn cho biết sẽ gọi là “Uy ca“, những câu hỏi như thế này hoàn toàn không làm khó được cô.

Trước đó, truyền thông Hong Kong phát hiện Dương Mịch và Lưu Khải Uy vẫn chưa phân chia tài sản chung sau 3 tháng kể từ khi ly hôn. Cụ thể, Dương Mịch và Lưu Khải Uy vẫn đứng tên chung trong khối tài sản hàng trăm triệu NDT ở Hồng Kông.

Hơn nữa, công ty mà hai người mở cùng nhau vẫn hoạt động bình thường. Thông tin cho thấy công ty vẫn thuộc sở hữu của hai người. Ngoài ra, Lưu Khải Uy và Dương Mịch vẫn là "đồng nghiệp" của Gia Hưng. Thật sự rất khó để phân tách mối quan hệ tài sản trong một khoảng thời gian ngắn.

Ngày 22/12/2018, công ty giải trí Gia Hành đã phát đi thông báo về việc Dương Mịch và Lưu Khải Uy chính thức ly hôn sau 5 năm gắn bó. Ngoài ra, cũng theo thông báo, sau ly hôn, Dương Mịch và Lưu Khải Uy sẽ cùng chăm sóc con gái.

 

Nghi vấn Dương Mịch hẹn hò với đàn em Đặng Luân sau khi ly hôn Lưu Khải Uy

Dương Mịch khiến nhiều người chú ý khi thường xuyên dành cho Đặng Luân ánh mắt tràn đầy tình cảm.

 

Thái độ bất ngờ của bố Tạ Đình Phong khi được hỏi về đứa con thứ ba của Trương Bá Chi

Khi phóng viên hỏi về đứa con thứ ba của Trương Bá Chi thì sắc mặt của Tạ Hiền thay đổi ngay lập tức.

 

Đăng hình quá khứ tố Huỳnh Hiểu Minh và AngelaBaby 'dao kéo', bệnh viện thẩm mỹ bị phạt nặng

Vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh và AngelaBaby đã thắng kiện trong vụ họ bị một bệnh viện thẩm mỹ tung tin rằng đã từng "dao kéo".

Tin khác