Khi 'ông hoàng nhạc đỏ' Trọng Tấn gặp 'chàng quái' Tùng Dương

11:15 22/10/2018

Hai cá tính, hai con đường âm nhạc khác nhau nhưng họ sẽ đứng chung trên sân khấu Đêm Việt Nam 7: Chuyện của mùa đông vào ngày 17/1 sắp tới, tại Hà Nội.

Đêm Việt Nam 7 gây tò mò cho khán giả với dàn sao lừng lẫy của nền nhạc Việt bao gồm Tuấn Ngọc, Quang Dũng, Trọng Tấn, Tùng Dương, Diva Hồng Nhung, Thu Phương, Ngọc Anh 3A, Thu Minh.

DSC_4053
Ca sĩ Trọng Tấn, Thu Phương, Tuấn Ngọc, Xuân Bắc xuất hiện trong buổi họp báo Đêm Việt Nam 7 tại Hà Nội vừa qua. 

Điều khiến khán giả tạm yên tâm về một đêm nhạc trọn vẹn cảm xúc chính là sự kết nối giữa những giọng ca trữ tình nổi tiếng như Tuấn Ngọc, Quang Dũng, Ngọc Anh 3A và Thu Phương. Bên cạnh đó, việc hiếm hoi các danh ca Hải ngoại về Việt Nam biểu diễn cũng là lý do thu hút khán giả Thủ đô.

Tuy nhiên, Đêm Việt Nam 7 chắc chắn sẽ khiến không ít người hâm mộ hoang mang bởi dàn sao với cá tính đối chọi nhau khi đứng chung một sân khấu. Trọng Tấn vốn được yêu thích với những bản nhạc đỏ, trữ tình và tiền chiến. Trong khi đó, Tùng Dương “độc đáo” với cá tính (và cả quái tính hiếm ai có). Trước một diva Hồng Nhung nữ tính đằm thắm, liệu có thể cân bằng được với một Thu Minh vốn “thích thể hiện” trên sân khấu.

td2-1503934797061
Trọng Tấn và Tùng Dương từng song ca rất ăn ý trên sân khấu trước đây. 

Trước băn khoăn của khán giả, nhà sản xuất của chương trình đã chia sẻ không có chuyện “gom” nhiều sao để “đè chết” đêm nhạc. “Mỗi tên tuổi nghệ sỹ một cá tính, một dấu ấn, một đỉnh sự nghiệp riêng nhưng tựu trung tất cả đều là những âm sắc trữ tình hàng đầu. Tất cả họ, sẽ kể câu chuyện của mùa Đông, sưởi ấm trái tim và xúc cảm khán giả bằng tiếng hát và âm nhạc” – Ban tổ chức đêm nhạc cho biết.

Không chỉ có sự góp mặt của dàn sao trên sân khấu, phía sau cánh gà của live show chính là nhạc sĩ Anh Quân. Vừa trở về từ tour Thời Gian cùng diva Mỹ Linh và ban nhạc Anh Em, nhạc sĩ Hương Ngọc Lan sẽ là Đạo diễn âm nhạc của chương trình này. Anh chia sẻ: “Mùa đông luôn là cảm hứng tuyệt vời của âm nhạc, có vô vàn chuyện để kể, để nhớ và đắm say. Trên nền nhạc guitar hoặc piano, những giọng hát truyền cảm và nồng ấm của các nghệ sỹ sẽ kể chuyện với người nghe qua những bản tình ca lãng mạn. Không gian trữ tình, sâu lắng và mộc mạc của “Đêm Việt Nam 7: Chuyện Của Mùa Đông” sẽ lấy lòng người nghe, đưa họ lạc vào một không gian đầy mật ngọt của tình yêu”.Tin khác