KHÓ TIN: Cầu thủ Cần Thơ vung chân sút thẳng về lưới nhà

21:44 30/03/2019

Trong trận làm khách Bình Phước ở vòng 1 Cúp Quốc gia, đội trưởng Nguyễn Văn Quân của CLB Cần Thơ đã sút bóng thẳng về lưới nhà trong sự khó hiểu của thủ môn Minh Nhựt.

Cầu thủ Cần Thơ
Tình huống Nguyễn Văn Quân tự sút thẳng về lưới nhà.

Phút 39, trận Bình Phước gặp Cần Thơ ở vòng 1 Cúp Quốc gia. Cầu thủ Bình Phước phạm lỗi và XSKT Cần Thơ nhận một quả đá phạt trực tiếp.

Đứng trên chấm đá phạt ngoài vòng cấm và chếch bên cánh phải theo hướng tấn công của đội nhà, đội trưởng Nguyễn Văn Quân bất ngờ đưa bóng thẳng về lưới nhà. Quá khó hiểu cho pha xử lý bóng của Văn Quân.

Xem lại pha bóng, Văn Quân có vẻ như muốn chuyền về cho thủ thành Minh Nhựt, nhưng trông như một cú sút thẳng về lưới nhà. Văn Quân nằm gục xuống sân như một hành động hối lỗi.

Nhưng theo luật, nếu trong tình huống bóng cố định, cầu thủ thực hiện trực tiếp đưa bóng thẳng về lưới nhà thì trọng tài phải hủy bàn thắng đó và cho đối phương hưởng phạt góc. Vì lẽ đó, cú sút thẳng về lưới nhà của Văn Quân không được trọng tài công nhận.

Tình huống này khiến nhiều người hâm mộ đặt ra dấu hỏi về tính trung thực ở các trận đấu bóng đá trên sân cỏ Việt Nam. Gần nhất, thủ môn Tấn Trường cũng bị nghi ngờ dàn xếp tỷ số tại AFC Cup.

 

‘Tiểu Công Phượng’ ghi bàn, U19 Việt Nam hạ gục U19 Thái Lan để lên ngôi vô địch

Trong trận chung kết U19 Quốc tế 2019, U19 Việt Nam đã đánh bại U19 Thái Lan với tỷ số 1-0 để lên ngôi vô địch.

 

BTC King's Cup đổi điều lệ, Việt Nam khó đối đầu Thái Lan

Với thể thức thi đấu của King's Cup 2019, chưa chắc ĐT Việt Nam sẽ gặp Thái Lan ở giải đấu này.

Tin khác