Khởi tố bị can đốt cửa hàng hoa của người tình khiến hai cô gái trẻ tử vong

14:56 12/11/2018

Níu kéo tình cảm bất thành, Thụ mang xăng đến cửa hàng hoa người tình châm lửa đốt khiến hai cô gái trẻ tử vong.

ảnh1
Đặng Văn Thụ.

Ngày 12/11, VKSND tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Đặng Văn Thụ (39 tuổi, ngụ phường Tân Lập, TP Buôn Ma Thuột) để điều tra về hành vi “Giết người”.

Theo điều tra ban đầu, chủ cửa hàng hoa là chị Đinh Thị Hồng Yến Nguyệt (34 tuổi, trú xã Hòa Thắng) và Thụ có quan hệ tình cảm khoảng 4 năm nay. Vài tháng trở lại đây, gia đình chị Nguyệt phản đối nên người phụ nữ này quyết định chia tay. Tuy nhiên, Thụ không đồng ý nên ấm ức.

anh2
Cửa hàng hoa nơi xảy ra vụ việc.

Rạng sáng 22/10, Thụ đột nhập vào cửa hàng hoa của chị Nguyệt. Lúc sau, chị Nguyệt thức dậy thì thấy Thụ đang ngồi ở ghế, xung quanh lúc này toàn mùa xăng. Hai người sau đó có nói chuyện nhưng xảy ra mâu thuẫn. Thụ bật lửa châm khiến ngôi nhà bị cháy ngùn ngụt. Lúc này, chị Nguyện chạy lên cầu thang để cứu con và người giúp việc nhưng bị Thụ kéo ra ngoài.

Vụ việc khiến cháu Nguyễn Thị Phương Uyên (15 tuổi, con chị Nguyệt) và chị Nguyễn Thị Vân (18 tuổi, quê Đắk Nông, người giúp việc cho chị Nguyệt) tử vong tại chỗ. Chị Nguyệt bị phỏng nặng, được cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM). Bản thân Thụ sau đó bị bỏng nên tự đến bệnh viện cấp cứu.

 

Mâu thuẫn tình cảm, đổ xăng đốt cửa hàng hoa của người tình khiến hai người tử vong

Bị chị Nguyệt đòi chia tay, Thụ đến cửa hàng hoa người phụ nữ này dùng xăng đốt khiến hai người tử vong.Tin khác