Khởi tố đối tượng xông vào trạm y tế giết người

Theo Mạnh Nam / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:40 29/01/2019

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Nam đã khởi tố, bắt tạm giam đối tượng câm điếc bẩm sinh có hành vi giết người tại trạm y tế.

khoi-to-doi-tuong-xong-vao-tram-y-te-giet-nguoi
 Đối tượng nghĩa tại cơ quan công an.

Ngày 29/1, Trung tá Nguyễn Văn Đông – Đội trưởng Đội trọng án, Phòng Cảnh sát hình sự (Công An tỉnh Quảng Nam) cho biết: Cơ quan điều tra đã khởi tố, bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Hữu Nghĩa ( SN 1992, trú Duy Nghĩa, Duy Xuyên, Quảng Nam) vì hành vi “giết người”.

Theo đó đối tượng Nghĩa bị tạm giam 4 tháng để cơ quan điều làm rõ vụ án.

Trước đó vào 17/1, trong một quán nhậu tại xã Duy Nghĩa, Nguyễn Hữu Nghĩa (bị câm điếc bẩm sinh) sang bàn bên chỉ tay vào bật lửa với ý định mượn bật lửa.

Tuy nhiên do bị câm bẩm sinh nên Nghĩa giơ tay mô tả và miệng ú ớ. Lúc đó, N.T.T ( SN 1992, trú huyện Núi Thành, Quảng Nam) không cho mượn lại còn trêu chọc Nghĩa.

Bực tức vì bị trêu chọc, 2 bên đã xảy ra ẩu đả, Nghĩa dùng chai bia đập vỡ gây thương tích cho T.

Sau ẩu đả, nhóm bạn của T. đã đưa thanh niên này đi sơ cứu ở trạm y tế xã Duy Nghĩa. Không dừng lại ở đó, Nghĩa bất ngờ dùng hung khí tự chế xông vào đâm T. tử vong ngay trong trạm xá.

Gây án xong, Nghĩa bỏ trốn khỏi hiện trường, đến chiều 18/1 Nghĩa ra cơ quan công an đầu thú.

 

Án mạng từ mượn bật lửa

Bị trêu chọc vì khi sang bàn bên mượn bật lửa hút thuốc, Nghĩa đã dùng hung khí đánh người khác tử vong.

 

20 thanh niên xông vào trụ sở công an đập phá

20 thanh niên đã kéo đến trụ sở Công an, Ban chỉ huy quân sự xã đập phá và tấn công khiến 3 người bị thương phải nhập viện.

 

Clip nam thanh niên táo tợn dùng búa xông vào cướp tiệm vàng ở Quảng Nam

Trong đoạn clip kéo dài 35s được trích xuất từ camera đã mô phỏng hành động cướp tiệm vàng trong tích tắc của nam thanh niên đội mũ bảo hiểm và bịt kín mặt mũi.Tin khác