Khởi tố vụ giả mạo chữ ký hoa hậu doanh nhân Nguyễn Thị Diệu Thúy

Theo Thiều Khang / Giaoducthoidai.vn 15:05 16/07/2019

Từ nội dung tố giác của hoa hậu doanh nhân Nguyễn Thị Diệu Thúy, công an quận Hoàn Kiếm vừa khởi tố vụ án hình sự làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức.

Hoa hậu doanh nhân Nguyễn Thị Diệu Thúy

Hoa hậu doanh nhân Nguyễn Thị Diệu Thúy

Được biết trước đó bà Nguyễn Thị Diệu Thúy (SN 1972, HKTT phường 4, quận Tân Bình, TP HCM, là Hoa hậu doanh nhân) có đơn tố giác một số cá nhân giả mạo chữ ký liên quan đến bất động sản tại số nhà 68-70 Thợ Nhuộm (Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Theo thông báo ngày 12/7 của Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) thì bà Thúy đã tố giác ông Nguyễn Bá Thành (SN 1950), bà Nguyễn Thị Liệu (SN 1941), Nguyễn Vân Anh (SN 1992) cùng trú tại 70 Thợ Nhuộm, phường Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm có hành vi giả mạo chữ ký của bà Thúy trong đơn đề nghị xin mua diện tích ngoài hợp đồng tại 70 Thợ Nhuộm.

Bất động sản 68-70 Thợ Nhuộm
Bất động sản 68-70 Thợ Nhuộm 

Liên quan sự việc, ngày 7/9/2018, Phòng Kỹ thuật Hình sự Công an TP. Hà Nội đã kết luận toàn bộ các chữ viết, chữ ký của bà Nguyễn Thị Diệu Thúy trong các đơn đề nghị mua diện tích ngoài hợp đồng có xác nhận của UBND phường Trần Hưng Đạo không phải của một người.

Tuy nhiên, ngày 13/11/2018 Công an quận Hoàn Kiếm đã ra Quyết định 120 tạm đình chỉ giải quyết đơn tố giác tội phạm của bà Thúy vì cho rằng đã vào cuộc điều tra xác minh nhưng không xác định được người giả mạo chữ ký của bà này.

Theo tìm hiểu của phóng viên, một phần nhà riêng của bà Nguyễn Thị Diệu Thuý nằm trong biệt thự cổ tại 70 phố Thợ Nhuộm. Bà Thuý sinh sống ổn định tại đây từ năm 2005 cùng với 10 hộ dân khác.

 

Vụ CSGT bị thanh niên 16 tuổi hất tung lên trời, chiến sĩ đi xe máy phía sau là 'vô tình có việc đi ngang qua'

Theo lãnh đạo đội CSGT huyện An Lão cho biết, người mặc sắc phục CSGT đi phía sau đối tượng không phải là chiến sĩ thuộc đội mà có thể là chiến sĩ đội khác vô tình có việc đi qua.

 

Phẫn nộ kẻ lạ mặt đánh đập, cướp tiền cậu bé bán vé số 13 tuổi

Nam thanh niên lạ mặt đã đánh đập dã man cậu bé bán vé số đồng thời, cướp luôn số tiền 1,2 triệu đồngcủa nạn nhân.

 

Thực nghiệm điều tra vụ nữ sinh giao gà bị bắt cóc, sát hại hé lộ nhiều thông tin mới

Sáng 16/7, CSĐT Điện Biên đã thực nghiệm điều tra vụ nữ sinh giao gà bị bắt cóc, hiếp dâm rồi sát hại dã man.

https://giaoducthoidai.vn/phap-luat/khoi-to-vu-gia-mao-chu-ky-hoa-hau-doanh-nhan-nguyen-thi-dieu-thuy-4019186-v.html

Tin khác