Khởi tố vụ án cào xước ô tô tiền tỷ để trả thù xích mích giao thông

19:17 15/10/2018

Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) đã khởi tố vụ án hình sự sau vụ việc người phụ nữ ăn mặc sang chảnh cào xước ô tô tiền tỷ để trả thù xích mích giao thông.

xon-xao-chuyen-nguoi-phu-nu-an-mac-sang-chanh-len-cao-xuoc-xe-hop-de-tra-thu
Hình ảnh người phụ nữ ăn mặc sang chảnh cào xước xe ô tô tiền tỷ hiệu Camry gây xôn xao cộng đồng mạng.

Ngày 15/10, một lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự “Hủy hoại hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản” quy định tại điều 178 - Bộ luật Hình sự sau vụ việc người phụ nữ ăn mặc sang chảnh cào xước xe ô tô tiền tỷ để trả thù xích mích giao thông xảy ra ở phường Yên Sở gây xôn xao dư luận vừa qua.

Theo lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai, các nhân chứng có liên quan đã được mời lên làm việc, phục vụ quá trình điều tra theo quy định của pháp luật. Bên cạnh đó trích xuất camera truy tìm người có hành vi trên. 

xon-xao-chuyen-nguoi-phu-nu-an-mac-sang-chanh-len-cao-xuoc-xe-hop-de-tra-thu
Chiếc ô tô tiền tỷ bị cào xước quanh xe.

Trước đó, vào tối 28/9, chị Nguyễn Thị N. (trú tại phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội) bỗng phát hiện chiếc xe ô tô tiền tỷ nhãn hiệu Camry đỗ trước cửa nhà có nhiều vết xước quanh thân xe.

Qua kiểm tra camera an ninh của gia đình, chị N. phát hiện một người phụ nữ ăn mặc sang chảnh đã đi vòng quanh chiếc xe ô tô của mình rồi cào xước xe. Sau đó người phụ nữ vội vàng rời đi.

Đáng chú ý, chị N. cho rằng, người phụ nữ xuất hiện trong hình ảnh camera an ninh ghi nhận được chính là người trên chiếc xe ô tô đi ngược chiều vào đường cấm và xảy ra xích mích với xe của chị N. xảy ra hồi chiều cùng ngày.

Chị N. sau đó mang xe ô tô đi sửa và được báo giá sửa chữa lên đến 24 triệu đồng. Chủ nhân chiếc ô tô Camry bị cào xước xe đã trình báo cơ quan công an để điều tra.

 

Xôn xao chuyện người phụ nữ ăn mạc sang chảnh lén cào xe ô tô để 'trả thù' vì bị nhắc nhở đi ngược chiều

Đỗ ô tô Camry bên vệ đường để đi vào nhà, khi ra chủ nhân chiếc ô tô bất ngờ phát hiện nhiều vết xước. Qua theo dõi camera, chủ nhân chiếc xe nghi ngờ hành động cào xe ô tô do một phụ nữ đi trên đường bị nhắc nhở do đi ngược chiều.

 

Xuất hiện clip quý người phụ nữ ăn mặc sang chảnh đi xe máy đến cào xước ô tô tiền tỷ để trả thù

Thêm một đoạn clip cho thấy người phụ nữ ăn mặc sang chảnh đã cùng một người đàn ông đi xe máy đến cào xước ô tô tiền tỷ để trả thù vì xích mích giao thông trên đường.

 

Công an trích xuất camera tìm người phụ nữ bị nghi cào xước xe tiền tỷ

Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) đã vào cuộc điều tra vụ việc người phụ nữ ăn mặc sang chảnh bị nghi là thủ phạm cào xước xe ô tô Camry xảy ra tại phường Yên Sở, gây xôn xao dư luận.Tin khác