Không báo trước, ông Trump ghé thăm lính Mỹ ở Đức

Theo Hoài Linh / Vietnamnet 16:34 27/12/2018

Tổng thống Mỹ Donald Trump và phu nhân đã tới thăm các binh sĩ Mỹ tại căn cứ Ramstein, Đức. Đây là chuyến thăm lính Mỹ bất ngờ thứ hai của người đứng đầu Nhà Trắng.

khong-bao-truoc-ong-trump-ghe-tham-linh-my-o-duc.jpg

Theo AP, Tổng thống và phu nhân đã ghé thăm các binh sĩ nước này khi trên đường từ Iraq trở về Mỹ, sau chuyến thăm bất ngờ đầu tiên, kéo dài 3h tại căn cứ không quân AI Asad, tây Baghdad - Iraq.

Chiếc Không lực 1 của Tổng thống Mỹ phải dừng ở Đức để nạp thêm nhiên liệu.

khong-bao-truoc-ong-trump-ghe-tham-linh-my-o-duc-1.jpg

Tại căn cứ ở Đức, ông Trump đã bắt tay, chụp ảnh chung với các binh sĩ, ký tên lên chiếc mũ "Làm cho nước Mỹ vĩ đại một lần nữa" của các quân nhân.

Chuyến đi tới Iraq của Tổng thống là bất ngờ và trùm trong bí mật, nhưng những người chuyên theo dấu máy bay đã phát hiện được chiếc Không lực 1 đi qua châu Âu.

 

Rộ tin Thổ Nhĩ Kỳ ‘dọa’ Tổng thống Trump buộc Mỹ phải rút quân khỏi Syria

Cựu quan chức NATO Wesley Clark tiết lộ, Tổng thống Recep Tayyip Erdogan đã “đe dọa” Tổng thống Donald Trump, buộc Mỹ rút quân khỏi Syria.

 

Tổng thống Donald Trump bất ngờ tới Trung Đông thăm lính Mỹ

Thay vì dành thời gian nghỉ ngơi ở khu nghỉ dưỡng của gia đình như lịch, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã bất ngờ tới Trung Đông thăm lính Mỹ kể cả khi chính phủ đang đóng cửa.

 

Trump quyết để chính phủ đóng cửa đến khi có tiền xây tường biên giới

Tổng thống Mỹ Donald Trump dường như đang muốn “thi gan” với phe Dân chủ khi tuyên bố chính phủ sẽ đóng cửa cho đến khi số tiền xây đường biên giới được thông qua.

http://vietnamnet.vn/vn/the-gioi/khong-bao-truoc-ong-trump-ghe-tham-linh-my-o-duc-497178.htmlTin khác