Khống chế nam thanh niên nghi ngáo đá cầm dao cố thủ trên mái nhà suốt 3 giờ

12:03 14/06/2018

Nam thanh niên khoảng 30 tuổi có biểu hiện ngáo đá chạy vào một ngôi nhà đang xây dựng rồi trèo lên mái nhà để cố thủ. Khi thấy công an tiếp cận người này dùng đe dọa tự đâm vào bụng mình và liên tục la hét.

dg
Lực lượng chức năng tiếp cận thanh niên có biểu hiện ngáo đá đang cố thủ trên mái nhà dân. Ảnh: Điền Quang.

Khoảng 5h30 sáng 14/6, một nam thanh niên (khoảng 30 tuổi, chưa rõ danh tính), ở trần và mặc quần jean, mang theo một con dao chạy từ phía đường Phan Chu Trinh (TP Huế , Thừa Thiên - Huế) vào kiệt 254 và bị công an đuổi theo.

Bị công an truy đuổi, nam thanh niên này chạy vào một ngôi nhà đang xây dựng rồi trèo lên mái nhà để cố thủ. Khi thấy công an tiếp cận người này dùng đe dọa tự đâm vào bụng mình. Người này có biểu hiện ngáo đá, mất kiểm soát liên tục la hét.

Sau 3 giờ tiếp cận đến 8h15 sáng cùng ngày, Công an phường Phước Vĩnh, TP Huế đã khống chế được nam thanh niên nghi ngáo đá đưa về trụ sở. Một người dân chứng kiến vụ việc cho biết thanh niên từ nơi khác đến, không phải là người sống trong khu vực.

 

Nam thanh niên ngáo đá, chém chết cậu ruột rồi nhờ công an 'bắt ma' hộ

Trong lúc ngáo đá, Trần Minh Hiếu đã ra tay chém chết cậu ruột của mình. Sau đó, nam thanh niên này chạy ra đường la hét và đến trụ sở công an phường nhờ công an "bắt ma".

 Tin khác