Không có gì thay đổi, Roy Kim vẫn sẽ tốt nghiệp đại học trong tuần tới

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 22:02 08/05/2019

Đến thời điểm hiện tại, vẫn không có hành động pháp lý nào chống lại Roy Kim. Như vậy, anh vẫn sẽ tốt nghiệp theo như dự kiến vào tuần sau.

roykim
Nếu không có gì thay đổi, nam ca sĩ vẫn sẽ tốt nghiệp như dự kiến

"Hoàng tử sơn ca" Roy Kim vừa trải qua một quãng thời gian khó khăn khi bị tố là thành viên của groupchat KakaoTalk, cùng chia sẻ ảnh đồi trụy với Jung Joon Young. Mặc dù anh chàng mới dừng lại ở việc thẩm vấn với tư cách nhân chứng, song hình tượng của giọng ca này đã hoàn toàn bể nát trong mắt người hâm mộ. Chỉ riêng việc kết thân với Jung Joon Young, công chúng đã không thể tin Roy Kim hoàn toàn trong sạch. 

Cú vấp ngã này ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống của nam ca sĩ 26 tuổi. Bố của anh chàng - một giáo sư Đại học đã phải gạt nước mắt, đứng ra xin lỗi vì hành động bồng bột của con trai. Việc kinh doanh  rượu soju của gia đình cũng gặp nhiều trở ngại vì những lời dị nghị. Đặc biệt nhất, nhiều fan K-POP cho rằng thành tích học tập của Roy Kim tại Đại học Georgetown (Mỹ) trong suốt quãng thời gian qua có thể sẽ bị hủy bỏ. 

Mới đây, truyền thông Hàn tiết lộ thông tin xoay quanh việc học của Roy Kim. Cụ thể là nam ca sĩ sẽ vẫn ra trường đúng hạn trong tháng 5 này nếu như phía cơ quan điều tra không có bất kỳ hành động pháp lý nào chống lại anh chàng. 

Được biết trước khi bê bối này nổ ra, Roy Kim là một du học sinh xuất sắc của chuyên ngành Quảng trị Kinh doanh, trường Đại học Georgetown với số điểm GPA lên tới 3,8/4. Khả năng cao nam ca sĩ vẫn sẽ tốt nghiệp như dự kiến bởi cho đến lúc này, phía cảnh sát vẫn chưa lên kế hoạch bắt giữ hay khởi kiện anh chàng. 

 

Khu rừng mang tên Roy Kim tại Gangnam sẽ không còn tên gọi đó nữa

Mới đây, văn phòng quận Gangnam (Seoul) đã nhận được nhiều ý kiến khiếu nại từ người dân cần phải loại bỏ tên Roy Kim cho khu rừng đó.

Tin khác