VIDEO: Tài xế taxi dọa đốt xe ô tô Camry, thách thức 'mày gọi công an đi'

Theo Đông Vũ (T/H) / Sức Khỏe Cộng Đồng 16:19 08/10/2019

Sau khi xin vượt không được, tài xế taxi đã chặn đầu xe Camry, đổ chất lỏng trong suốt và dọa đốt ô tô Camry.

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông lái taxi dừng xe, bước xuống đe dọa thanh niên điều khiển xe Camry. Người này đổ chất lỏng trong suốt lên kính trước của chiếc ô tô, chửi tục rồi to tiếng: "Mày gọi công an đi".

Trong khi đó, nam thanh niên vẫn ngồi trong xe Camry và quay lại vụ việc. Sau đó, tài xế taxi lên xe bỏ đi. Lái xe Camry có đuổi theo một đoạn và ghi nhớ biển số. Được biết vụ việc xảy ra vào tối 29/9 tại ngã tư Xã Đàn - Phạm Ngọc Thạch (Hà Nội).

Chia sẻ trên Thế giới trẻ, nam thanh niên điều khiên xe Camry cho biết, trong lúc đang đứng chờ đèn đỏ thì tài xế taxi bấm còi inh ỏi muốn vượt nhưng anh không thể nhường đường vì đang dừng xe chờ đèn. 

Sau đó chiếc taxi cố tình vượt lên chặn đầu xe Camry, tài xế taxi không chỉ đổ chất lỏng, đòi đốt xe Camry mà còn tài  rút gậy ba khúc đòi đánh nam thanh niên điều khiển xe Camry.

Sau khi vụ việc xảy ra, nam thanh niên đi Camry đã thông báo với đội quản lý xe của hãng taxi và được thừa nhận về vụ việc. Song đến nay đã nửa tháng nhưng phía hãng taxi chưa có thêm phản hồi nào.Tin khác