Không được ra sân trận đấu chiều nay, Duy Mạnh nói gì?

15:06 13/06/2019

Không thể góp mặt trong trận đấu tối nay khi Hà Nội FC tiếp Sài Gòn FC, trung vệ Đỗ Duy Mạnh cho biết anh cũng như Đình Trọng vẫn luôn theo dõi, để đồng đội có tinh thần tốt nhất.

do-duy-manh
Trung vệ Đỗ Duy Mạnh.

Chia sẻ trước trận đấu với Sài Gòn FC chiều nay, trung vệ Đỗ Duy Mạnh của Hà Nội FC cho biết, trận đấu này toàn đội được thi đấu trên sân nhà, tuy nhiên thi đấu đối với Sài Gòn FC thì luôn luôn gặp khó khăn ở mọi thời điểm. Vì thế BHL sẽ hiểu và nhìn nhận thấy, toàn đội sẽ tập trung hết mình.

"Việc cá nhân tôi với Đình Trọng dù không thi đấu trong trận đấu chiều nay nhưng tôi vẫn luôn theo dõi, để anh em có tinh thần tốt nhất cho Hà Nội FC", Duy Mạnh nói.

Nói về việc lịch thi đấu dày đặc khiến nhiều cầu thủ đang rơi vào tình trạng quá tải, Đỗ Duy Mạnh cho rằng: ''Là cầu thủ thì luôn luôn mong muốn được thi đấu, với lịch thi đấu dày như của Hà Nội FC thì mỗi cầu thủ cố gắng nghỉ ngơi, ăn uống hợp lý để có thể hồi phục và trạng thái tốt nhất để thi đấu”.

''Lịch tương đối dày nên các cầu thủ cũng phải gồng gánh lên rất nhiều, còn nói về quá tải thì có thời điểm cũng khá là mệt mỏi. Tuy nhiên thì anh em cố gắng động viên nhau, BHL cũng có những giáo áp hợp lý để các cầu thủ có trạng thái tốt nhất để thi đấu", Duy Mạnh nói thêm.

Theo trung vệ SN 1995, những phương pháp giúp các cầu thủ nhanh chóng hồi phục thể lực đó là ngâm đá, ăn uống thật nhiều để có đầy đủ các chất. Đó là nhưng phương pháp tốt nhất để các cầu thủ có thể trang bị cho mình, dù là khi ở đội tuyển hay CLB thì đó là điều nên làm.

Trước áp lực về phải thi đấu nhiều khiến mục tiêu của đội bóng cần phải thay đổi, cầu thủ người Đông Anh (Hà Nội) chốt lại: "Không phải đội bóng nào cũng có tham vọng như Hà Nội FC, ban lãnh đạo có tham vọng thì BHL cũng sẽ có sự nhìn nhận vấn đề đó. Cá nhân tôi là cầu thủ thì luôn luôn cố gắng thi đấu làm sao để đạt kết quả cao nhất. Và BHL sẽ có những điều chỉnh để các cầu thủ có thể trạng tốt nhất".

 

Lãnh đạo VFF: Không phải khi hợp đồng của ông Park còn ba tháng hết hạn thì mới bàn bạc

Theo Phó Chủ tịch VFF Cao Văn Chóng, VFF sẽ sớm ngồi đàm phán hợp đồng của HLV Park Hang-seo chứ không phải khi còn ba tháng hết hạn thì mới bàn bạc.

 

Đức Huy: 'Chưa ai liên hệ với tôi về việc thưởng 100 triệu đồng sau King’s Cup 2019'

Tiền vệ Phạm Đức Huy đã có những tiết lộ khá bất ngờ về khoản tiền thưởng 100 triệu đồng cho bàn thắng vào lưới Curacao ở King's Cup 2019.

 

Trước cuộc chạm trán HAGL, Phan Văn Đức lại dính chấn thương nặng

SLNA lại đón nhận tin không vui khi tiền vệ Phan Văn Đức vừa dính thêm chấn thương khác ở đầu gối.Tin khác