Không khí Tết Kỷ Hợi tràn ngập phố phường Hà Nội

07:00 31/01/2019

Hà Nội những ngày giáp Tết, dòng người hối hả, tấp nập mua sắm, khắp mọi nẻo đường làm cho phố phường trở nên nhộn nhịp vô cùng.

IMG_0023
Những ngày giáp Tết Nguyên đán, phố phường Hà Nội nhộn nhịp hơn bao giờ hết, dòng người hối hả, tấp nập mua sắm, vào những ngày này đều trở nên rực rỡ bởi màu sắc của những cành đào, cây quất, cây mai vàng, hoa lan,… 
IMG_0064
Những chậu hoa, đào bắt đầu được bày bán dọc khắp đường Lạc Long Quân, đường Bưởi... khiến người đi đường dường như cảm nhận một không khí Tết sớm rất rộn ràng và háo hức.
IMG_0050
Người dân tranh thủ lựa những chậu quất để đem về nhà chơi Tết.
IMG_0069
Đủ các loại hoa được bày bán trên đường Bưởi, khiến không khí Tết ngày một gần.
IMG_0009
Đào bích với sắc thắm như muốn mang đến niềm vui, sự may mắn đến với mùa Xuân mới.
IMG_0058
Người người xem hoa, cảm nhận không khí đậm chất xuân của những ngày cuối cùng trong năm âm lịch.
IMG_0041
Mọi nẻo đường luôn xuất hiện những chiếc xe chở hoa đào, quất hoạt động nhộn nhịp.
IMG_0036
Trong những ngày này, ai cũng đang suy nghĩ nên mua gì để vừa có thể trang trí được nhà cửa đẹp nhất và  đồng thời có thể hạn chế tối đa chi phí phát sinh.
 

Lịch nghỉ quay XSMB Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019

Lịch nghỉ quay XSMB Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019 được cập nhật chính xác nhất dưới đây mời bạn đọc đón xem và tham khảo lịch.

 

Tổng thống Mỹ đọc thông điệp liên bang đúng mồng một Tết Nguyên đán

Ông Donald Trump sẽ đọc thông điệp liên bang vào đúng ngày mộng một Tết Nguyên đán theo giờ Việt Nam, theo lời mời của Chủ tịch Hạ viên Nancy Pelosi, tờ Channel News Asia ngày 29/1 đưa tin.

 

Lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2019 Ngân hàng NamABank

Ngân hàng TMCP Nam Á - Ngân hàng NamABank chính thức thông báo lịch giao dịch, lịch nghỉ tết Âm lịch và lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2019.Tin khác