Không thể tin cặp song sinh nam đẹp trai như soái ca này từng là con gái

11:59 22/10/2018

Hai anh chàng đẹp trai, nam tính này đã khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ đã từng là con gái.

P TWINS CHANGE GENDER_WAGAb8e4_146.mxf_00.02.06.01_1539652587485.png_6226765_ver1.0_640_360
Jack và Jace Grafe sở hữu vẻ ngoài điển trai chuẩn "soái ca".

Jack và Jace Grafe một cặp song sinh cùng trứng. Họ không chỉ giống hệt nhau mà còn có chung sở thích, những người bạn, thậm chí còn chọn cùng một con đường sự nghiệp đó là làm việc như những viên chức tại các quận lân cận Đông Georgia (Mỹ).

Hai anh chàng đẹp trai như soái ca này khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ 23 năm về trước họ sinh ra là con gái. Khi ấy Jack là Jaclyn còn Jace là Jennifer. Tuy nhiên cặp song sinh này chưa bao giờ nghĩ họ là nữ.

Jace chia sẻ: "Nó giống như đang bị cầm tù trong thể xác của mình vậy. Tôi loay hoay mà không biết làm cách nào có thể thoát ra khỏi nó. Càng lớn tôi càng cảm thấy khó chịu hơn. Tôi không thể chịu đựng điều đó trong suốt quãng đời còn lại. Tôi không thể làm được".

Suốt những năm tháng tuổi thơ, cặp song sinh luôn mang trong mình một bí mật về nỗi khát khao được trở thành con trai. “Lúc nào tôi cũng nơm nớp lo sợ bị kì thị hay phân biệt đối xử thậm chí là bạo lực khi ai đó phát hiện ra chuyện này. Vì thế, tôi sống khép kín, lặng lẽ trong "chiếc hộp" của mình", Jack nói.

L TWINS CHANGE GENDER_00.00.00.09_1539652585129.png_6226764_ver1.0_640_360
Nhưng ít ai ngờ rằng 23 năm trước họ sinh ra là con gái.

Lớn lên trong một thị trấn nhỏ, đến tận năm 14 tuổi, cặp song sinh này mới nghe đến từ “người chuyển giới”. Jack và Jace Grafe đã dành một năm để tìm hiểu về chuyển giới và nhận ra rằng đây chính là thứ mà 15 năm qua họ tìm kiếm.

Một nghiên cứu năm 2018 của của Trường Y tế công cộng Emory Kaiser Permanente cho thấy hơn một nửa người chuyển giới hoặc thanh thiếu niên “không phù hợp giới tính” đấu tranh với trầm cảm và lo lắng. Thanh thiếu niên chuyển giới có nhiều khả năng tự tử hoặc làm hại bản thân.

“Chúng tôi đã cứu nhau khỏi những khoảnh khắc đen tối và trầm cảm. Đôi khi tôi tự hỏi nếu anh ấy không ở đây, chỉ có một mình, liệu tôi có thể thoát khỏi những ý nghĩ tự tử”, Jace Grafe tâm sự.

Ngay sau khi tốt nghiệp, chị em nhà Grafe đã cắt tóc và thay toàn bộ quần áo. Năm 21 tuổi, cắp song sinh quyết định tiêm nội tiết tố nam, điều đó khiến họ có một giọng nói trầm ấm và vẻ ngoài nam tính hơn. Mùa hè năm nay, họ đã đến gặp Tiến sĩ Sheldon Lincenberg của Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Georgia cho bước cuối cùng trong quá trình chuyển đổi.

120_0753.MXF_18.38.14.10_1539639048309_6225858_ver1.0_640_360

"Danh tính của họ được đặt trong chính họ", tiến sĩ Lincenberg nói. "Họ không cố gắng thay đổi điều đó. Họ chỉ muốn thế giới nhìn thấy họ như họ nghĩ”.

Và có một yếu tố quan trọng khác, phẫu thuật đã cho phép chị em nhà Grafe thay đổi giới tính một cách hợp pháp ở Georgia. Họ được cấp giấy phép lái xe mới với giới tính là nam. Hai tháng sau khi phẫu thuật, cả hai đều nghĩ rằng đây là quyết định đúng đắn nhất mà họ từng làm.

Hiện tại, Jack và Jace Grafe đang cảm thấy như họ vừa vượt qua một ngọn núi lớn. Jace Grafe nói: “Bây giờ tôi nhìn vào gương và nghĩ: “Cuối cùng tôi cũng được là chính tôi. Đây là tôi, trong hình hài mà đáng ra tôi phải được nhận từ khi sinh ra”.

 

Sau khi công khai là người đồng tính, Ellen DeGeneres từng nhiều lần bị đe dọa đến tính mạng

Nữ diễn viên Ellen DeGeneres còn bị đe dọa đánh bom sau khi công khai là đồng tính.

 

Đừng chỉ đợi đến ngày phụ nữ mới quan tâm đến người chuyển giới nữ

Đối với người chuyển giới nữ, món quà lớn nhất ngày 20/10 chính là sự đối xử công bằng và xóa bỏ kì thị, bạo lực.

 

Sắc tím ngập tràn mạng xã hội của những ngôi sao nổi tiếng thế giới bảo vệ người LGBT khỏi sự kì thị

Nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới đã lên tiếng kêu gọi bảo vệ người LGBT khỏi sự kì thị và phân biệt đối xử.Tin khác