Hà Nội: Không thuộc bài 9 học sinh lớp 5 bị giáo viên dùng thước và cán cờ đánh

17:25 16/04/2018

Bức xúc vì học sinh không thuộc bài, cô giáo H.T.H chủ nhiệm lớp 5C đã cầm thước và cán cờ đánh 9 học sinh, trong đó ba em học sinh bị đánh vào đầu.

khong-thuoc-bai-9-hoc-sinh-lop-5-bi-giao-vien-dung-thuoc-va-can-co-danh
Trường tiểu học An Thượng B nơi xảy ra sự việc.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào sáng 12/4, tại trường Tiểu học An Thượng B (xã An Thượng, huyện Hoài Đức, Hà Nội). Thời điểm trên, cô giáo H.T.H chủ nhiệm lớp 5C trong lúc giảng bài cho học sinh đã dùng thước và cán cờ đánh 9 học sinh vì tội không thuộc bài., trong đó có ba em bị cô giáo đánh vào đầu.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Chi Lương, Chủ tịch xã An Thượng, huyện Hoài Đức, Hà Nội cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc nữ giáo viên Tiểu học đánh 9 em học sinh vì không thuộc bài.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, phía nhà trường đã yêu cầu cô giáo này viết bản tường trình vụ việc. Bên cạnh đó, nhà trường cũng đã tổ chức cuộc họp và mời phụ huynh 9 học sinh bị cô đánh để trực tiếp xin lỗi.

Thầy giáo Lê Đức Tuân – Hiệu trưởng trường Tiểu học An Thượng B xác nhận vụ việc trên. Ông Tuân cho biết thêm, sau khi vụ việc xảy ra cô giáo H đã thừa nhận hành vi trên và trực tiếp đến từng nhà học sinh để xin lỗi.

“Tại cuộc họp, các phụ huynh của các em bị đánh đều chấp nhận lời xin lỗi của cô giáo, không truy cứu trách nhiệm vị giáo viên này. Hiện chúng tôi cũng đã yêu cầu cô giáo viết bản kiểm điểm tự nhận hình thức kỷ luật.

Về phía các em bị đánh không bị ảnh hưởng nghiêm trọng, chỉ có 3 em bị đánh vào đầu được cha mẹ đưa đi bệnh viện thăm khám.

Bản thân cô H, chia sẻ do các em học sinh không thuộc bài, lại đang trong thời gian ôn thi cuối kỳ 2 vì vậy cô H có chút áp lực nên đã gây ra vụ việc. Cô H là giáo viên dạy giỏi, tham gia công tác đoàn đội rất tích cực. Vụ việc cũng là bài học cho cô ấy và các cô thầy khác trong nhà trường”, ông Tuân nói.

 

Nữ giáo viên mầm non bị tung 'ảnh nóng' lên mạng xã hội

Cô giáo xác nhận ảnh chụp tự nguyện với người tình trong lúc mặn nồng song đã bị "kẻ giấu mặt" phát tán kèm những lời vu khống, làm nhục.

 

Hơn 500 giáo viên có nguy cơ thất nghiệp: Có người tố cáo mất hơn 100 triệu chạy việc

Sau khi hay tin có nguy cơ bị mất việc, có người nhà của giáo viên đã đến tố cáo hiệu trưởng nhận hơn 100 triệu đồng chạy việc.

 

Status hay ngày 13/3: Hơn 500 giáo viên ở Đắc Lắc đột nhiên bị cắt hợp đồng - Xin đừng buồn hơn!

Mới đây, vụ việc hơn 500 giáo viên ở Đắc Lắc đột nhiên bị cắt hợp đồng đã khiến dư luận mạng xã hội sôi sục. Có nhiều ý kiến về sự việc này, và từ đó, cũng hé lộ ra nhiều câu chuyện buồn vui. Status hay ngày 13/3 xin giới thiệu bài viết của tác giả Chiến Văn với góc nhìn về một trong số những câu chuyện buồn vui đó.Tin khác