Khu rừng mang tên Roy Kim tại Gangnam sẽ không còn tên gọi đó nữa

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 21:18 19/04/2019

Mới đây, văn phòng quận Gangnam (Seoul) đã nhận được nhiều ý kiến khiếu nại từ người dân cần phải loại bỏ tên Roy Kim cho khu rừng đó.

roykim5
Khu rừng mà fan đã tặng Roy Kim 6 năm trước giờ đây sắp bị đổi tên

Sau khi Roy Kim thừa nhận rằng mình đã phát tán nội dung bất hợp pháp, nhiều cư dân mạng đã đặt câu hỏi về tương lai của "khu rừng Roy Kim" mà fan đã dành tặng cho nam ca sĩ vào năm 2013. 

Cách đây 6 năm, các fan hâm mộ của Roy Kim tại Hàn Quốc đã chung tay tạo nên một khu rừng mang tên thần tượng, thuộc địa phận quận Gangnam. Món quà tuyệt vời này được ra đời với ý nghĩa kỳ niệm album phòng thu đầu tiên của Roy Kim chính thức ra mắt. Kể từ khi đi vào hoạt động đến nay, địa điểm này đã thu hút sự chú ý của cộng đồng, được nhiều khách du lịch và người dân yêu thích. Bản thân nam ca sĩ rất tự hào về món quà này và từng ghé thăm khu rừng. 

Hiện giờ, với những cáo buộc về việc phát tán nội dung đồi trụy, hình ảnh "hoàng tử hát tình ca" trước đây của nam sĩ 26 tuổi đã bị hoen ố. Không ít người dân cảm thấy bức xúc khi đi ngang qua khu rừng này. Fan KPOP cho rằng Roy Kim đã không còn xứng đáng với tình cảm to lớn của người hâm mộ. 

Ngày 19/4, một nguồn tin từ Văn phòng quận Gangnam cho biết họ đã nhận được nhiều ý kiến khiếu nại từ người dân về khu rừng mang tên Roy Kim, sau khi nam ca sĩ trở thành nghi phạm trong vụ phán tán ảnh nóng. Vì phản ứng tiêu cực của công chúng, cơ quan chức năng cho rằng việc giữ lại khu rừng là bất hợp lý. 

Song, họ cũng không thể phá hủy một địa điểm đẹp chỉ vì tội lỗi của Roy Kim. Chính vì vậy, quận Gangnam đã quyết định loại bỏ tên nam ca sĩ ra khỏi nơi này mà không thương lượng với fan hâm mộ. Kể từ nay, khu rừng không còn bất kỳ liên quan gì với giọng ca tai tiếng này nữa. 

 

Đại học Georgetown tuyên bố tiến hành điều tra về Roy Kim

Dù chỉ còn 1 tháng nữa Roy Kim sẽ tốt nghiệp với bảng thành tích học tập khủng nhưng ngôi trường đào tạo nhiều tổng thống Mỹ vẫn quyết tâm vào cuộc.

Tin khác