Hé lộ bí mật về bà chủ của thương hiệu Đông y gia truyền Tiến Hạnh

19:00 11/07/2018

Kể cả những người làm việc trong hệ thống của Tiến Hạnh cũng không biết ai là người đứng đằng sau thương hiệu này khi mỗi lúc "bà chủ" lại có mội tên gọi khác nhau.

Đông Y Tiến Hạnh
Hình ảnh sản phẩm giảm cân của Đông Y Tiến Hạnh.

Được biết, trên hệ thống của Cục Sở hữu Trí tuệ, nhãn hiệu Đông Y Tiến Hạnh được cấp cho chủ sở hữu là bà Đinh Thị Hương (Yên Lập – Phú Thọ) vào ngày 6/3/2017.

Còn công ty TNHH Đông y Gia truyền Tiến Hạnh được thành lập vào ngày 17/04/2018 do bà Nguyễn Thị Bình (SN 1998 – 20 tuổi) có địa chỉ tại huyện Yên Lạc, Vĩnh Phúc. Với một người trẻ mới 20 tuổi, vừa tốt nghiệp phổ thông ít năm đã thành lập được một doanh nghiệp càng khiến dư luận đặt nhiều nghi vấn.

Cùng có tên "Đông y Tiến Hạnh", liệu Công ty TNHH Đông y Gia truyền Tiến Hạnh này có liên quan gì tới nhãn hiệu Đông y gia truyền Tiến Hạnh do bà Đinh Thị Hương sở hữu?

Đến ngày 2/7/2018, công ty TNHH Đông y Gia truyền Tiến Hạnh thay đổi nội dung đăng kí doanh nghiệp, theo đó giám đốc công ty được thay đổi là bà Đặng Thiên Hương (SN 1992, có địa chỉ tại Huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An).

Hàng loạt những uẩn khúc trên và sự mập mờ trong người đứng tên chủ thương hiệu Đông y gia truyền Tiến Hạnh giữa Trịnh Thị Hạnh, Nguyễn Thị Bình, Đinh Thị Hương đã khiến nhiều người đang sử dụng sản phẩm Đông y Tiến Hạnh lo lắng nhất là khi các sản phẩm tăng, giảm cân của Tiến Hạnh được quảng cáo rầm rộ và nhiều người tin tưởng sử dụng.

Theo tìm hiểu của phóng viên, Nguyễn Thị Bình (SN 1998, trú tại thôn Hùng Vĩ, xã Đồng Văn, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc) nguyên giám đốc đại diện theo pháp luật của Công ty TNHH Đông y gia truyền Tiến Hạnh -  là người có cùng thông tin cá nhân, địa chỉ giống hệt một trong hai đối tượng đã bị lực lượng CSKT – Công an Bắc Từ Liêm bắt giữ vào ngày 24/3/2018 vì sản xuất chế biến thuốc giảm cân, tăng cân mang thương hiệu Nhà thuốc “Đông y gia truyền Tiến Hạnh”, làm dậy sóng dư luận thời gian qua.

ki-2-uan-khuc-cua-thuong-hieu-dong-y-tien-hanh-nhung-bi-mat-dau-kin

Ngày 19/6, Báo Công an nhân dân thông tin về vụ việc phát hiện bắt giữ 1 nhóm đối tượng chuyên sản xuất thực phẩm chức năng giả với số lượng lớn mang thương hiệu Tiến Hạnh. Đặng Việt Đông (bên trái) - Nguyễn Thị Bình (bên phải)

Được biết, hai đối tượng bị bắt giữ là Đặng Việt Đông (24 tuổi, HKTT trú tại huyện Yên Thành, Nghệ An cùng vợ là Nguyễn Thị Bình (20 tuổi, trú tại huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc cùng 7 nhân viên đang có mặt tại xưởng sản xuất và toàn bộ hàng hóa vi phạm. Tổng trọng lượng nguyên liệu và thành phẩm thu giữ trong nhà xưởng ước khoảng 1,8 tấn gồm bột ngô, bột gạo nếp, mật mía và một số nguyên liệu khác. Chủ cơ sở là Đặng Việt Đông khai nhận đây là xưởng chế biến thuốc giảm cân, tăng cân mang thương hiệu Nhà thuốc "Đông y gia truyền Tiến Hạnh". 
 
Hai đối tượng này khai nhận đã bán trót lọt ra thị trường khoảng 400.000 hộp thực phẩm chức năng, thu lợi bất chính khoảng trên 1 tỷ đồng. Số tiền này được dùng trả lương công nhân và chi tiêu cá nhân của vợ chồng Đông, Bình.
ki-2-uan-khuc-cua-thuong-hieu-dong-y-tien-hanh-nhung-bi-mat-dau-kin
Các thành phần trong sản phẩm đều có kết quả xét nghiệm dương tính

Và nếu Nguyễn Thị Bình - đối tượng bị bắt giữ trong vụ việc trên và Nguyễn Thị Bình - người thành lập công ty TNHH Đông y Gia truyền Tiến Hạnh được thành lập vào ngày 17/04/2018 thì  việc công ty TNHH Đông y Gia truyền Tiến Hạnh vẫn hoạt động cho đến thời điểm bây giờ dưới một chủ sở hữu mới là điều khó chấp nhận được. 

Vậy Đặng Thiên Hương – Giám đốc mới của công ty TNHH Đông y gia truyềnTiến Hạnh là ai? Sẽ được chúng tôi tiếp tục thông tin tới độc giả trong thời gian tới.

 

Bí ẩn nào đằng sau thương hiệu Đông y gia truyền Tiến Hạnh

Quảng cáo như "thuốc tiên" giúp khách hàng tăng cân, giảm cân theo ý muốn chỉ sau vài tuần, hai sản phẩm Giảm cân và Tăng cân của Nhà thuốc Đông y gia truyền Tiến Hạnh khiến nhiều người tò mò về tác dụng thật của nó. Đáng nói, những bí mật đằng sau thương hiệu Đông y gia truyền này khiến nhiều người phải ngỡ ngàng.Tin khác