Kim Bum và Oh Yeon Seo chính thức 'đường ai nấy đi' sau 10 tháng hẹn hò

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:26 14/02/2019

Nhiều thông tin cho rằng khoảng cách địa lý chính là lý do khiến Kim Bum và Oh Yeon Seo chia tay. Hiện tại, anh chàng đang trong thời gian nhập ngũ.

kimbum
Cặp đôi Kim Bum - Oh Yeon Seo đã chính thức chia tay vào cuối năm ngoái

Nguồn tin độc quyền cho hay nam diễn viên Kim Bum và nữ diễn viên Oh Yeon Seo đã chia tay từ cuối năm ngoái. Dường như việc "xa mặt cách lòng" đã dẫn đến tan vỡ khi vừa công khai hẹn hò được 1 tháng thì Kim Bum phải lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự với tư cách nhân viên phục vụ cộng đồng.

Trước đó, tin tức Kim Bum hẹn hò với đàn chị Oh Yeon Seo rộ lên trên các mặt báo. Cặp đôi bị bắt gặp hẹn hò tại một nhà hàng ở Cheondamdong rộ lên từ các trang báo Hàn. Nhanh chóng công ty chủ quản của hai nghệ sĩ đã xác nhận mối quan hệ tình cảm này.

kim bum
Sau khi kết thúc mối tình với "em gái quốc dân" Moon Geun Young, Kim Bum đã hẹn hò với đàn chị Oh Yeon Seo

Được biết, Kim Bum và Oh Yeon Seo trở nên thân thiết nhanh chóng sau cuộc gặp gỡ tại một buổi tụ họp riêng tư. Cặp đôi Kim Bum - Oh Yeon Seo nói chuyện rất hợp nhau và tình bạn giữa hai người đã phát triển thành tình cảm nam nữ sau buổi gặp gỡ cùng một người bạn chung.

Oh_Yeon-Seo-p2
Oh Yeon Seo thuộc top mỹ nhân Hàn và càng nổi tiếng sau "Hoa Du Ký"

King Kong by Starship và Celltrion Entertainment đều đã xác nhận tin tức này. Tuy nhiên họ từ chối tiết lộ lý do cụ thể vì đây là chuyện riêng tư của cặp đôi.

 

Park Bo Young sẽ 'nên duyên' cùng Ahn Hyo Seop trong drama lãng mạn giả tưởng mới

Trong khi Park Bo Young đã xác nhận từ trước đó khá lâu thì Ahn Hyo Seop mới xác nhận tham gia bộ phim sau thời gian tích cực xem xét.



Tin khác