Kim Hyung Jun (SS501) thoát án hiếp dâm do không đủ bằng chứng buộc tội

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:30 12/06/2019

Trước đó, thành viên SS501 Kim Hyung Jun từng vướng vào nghi vấn tấn công tình dục phụ nữ trong đường dây của Jung Joon Young.

kim
Nam thần tượng có khả năng sẽ thoát án do cảnh sát không có đủ bằng chứng buộc tội

Văn phòng Cảnh sát Đông Ilsan, Hàn Quốc cho biết vụ án Kim Hyung Jun (SS501) bị nghi vấn cưỡng hiếp đã chuyển qua bên công tố với đề nghị bác bỏ cáo trạng do không đủ bằng chứng sau khi điều tra lời khai của hai bên. 

Trước đó, scandal này nổ ra vào tháng 3 vừa qua. Một nhân viên quán bar đã tố cáo Kim Hyung Jun tấn công tình dục. Sau đó, anh ta đã phủ nhận và kiện ngược lại người phụ nữ này. Vào ngày 11/6, một đại diện của Cơ quan Cảnh sát tỉnh Ilsan cho biết trường hợp tấn công tình dục của Kim Hyung Jun đã được đưa ra để truy tố với một đề nghị không cáo trạng. 

Một nguồn tin cảnh sát tuyên bố:  "Sau khi điều tra dựa trên các tuyên bố của cả hai bên và những gì được cho là đã xảy ra, không có bằng chứng nào cho thấy các cáo buộc là đúng. Do đó, cảnh sát đã quyết định đề nghị không cáo trạng".

 

HOT: YG Entertainment phủ nhận B.I (iKON) sử dụng ma túy, cổ phiếu của công ty vẫn giảm mạnh

Dispatch vừa đưa tin B.I (iKON) đã mua bán và sử dụng ma túy trực tiếp. Ngay sau đó, cư dân mạng không khỏi xôn xao khi YG kiên quyết phủ nhận.

Tin khác