Kim Ok Bin người bị đồn khiến cặp đôi Song Song ly hôn là ai?

Theo Hà Anh / Sức Khỏe Cộng Đồng 11:21 27/06/2019

Sau khi thông tin cặp đôi Song Song ly hôn được công bố, Kim Ok Bin là cái tên bị réo gọi nhiều nhất. Vậy, Kim Ok Bin là ai mà bị đồn khiến Song Song ly hôn?

Kim Ok Bin người bị đồn khiến cặp đôi Song Song ly hôn là ai?
Kim Ok Bin người bị đồn khiến cặp đôi Song Song ly hôn là ai? Ảnh minh họa

Kim Ok Bin người bị đồn khiến cặp đôi Song Song ly hôn là ai?

Thông tin cặp đôi Song Song ly hôn đang phủ kín khắp truyền thông các nước châu Á. Ai cũng ngỡ ngàng trước thông tin gây sốc này mặc dù đã được truyền thông Trung Quốc tiên đoán từ nhiều tháng trước.

Và có một trong những điều được quan tâm nhất trong vụ việc này đó là lý do cặp đôi Song Song ly hôn. Tuy cả hai phía Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã đưa ra lý do chính thức nhưng người hâm mộ vẫn cho rắng nguyên nhân cặp đôi Song Song ly hôn vì phía nam tài tử Song Joong Ki ngoại tình. Tiểu tam được đồn thổi ngoại tình với Song Joong Ki khiến cặp đôi Song Song phải ly hôn chính là bạn diễn của anh trong bộ phim đang nổi tiếng gần đây Kim Ok Bin.

Diễn viên Kim Ok Bin gặp gỡ nam tài tử Song Joong Ki trong bộ phim Asadal Chronicles đang được công chiếu. Cả 2 từng bị bắt gặp đi ăn cùng nhau, thậm chí Song Joong Ki từng đưa Kim Ok Bin về quê mình. Nam diễn viên điển trai còn bị đồn đã mua một căn nhà để sống chung với nhân tình.

Sự nghiệp của Kim Ok Bin không có quá nhiều tác phẩm, cũng không phải là một nữ diễn viên hot được biết đến nhiều ở Kbiz.

Thậm chí hình ảnh Kim Ok Bin ngoại tình với Song Joong Ki đã được gửi đến cho Song Hye Kyo xem và khiến nữ diễn viên tức điên xóa hết ảnh của hai vợ chồng trên mạng xã hội.

Trên đây là những thông tin về Kim Ok Bin người bị đồn khiến cặp đôi Song Song ly hôn. Tuy nhiên sự thực thế nào thì chỉ có người trong cuộc mới biết được.

 

Yang Hyun Suk rời đồn cảnh sát sau 9 tiếng thẩm vấn

Cựu chủ tịch YG Entertainment Yang Hyun Suk xuất hiện với khuôn mặt bịt kín sau khi bị thẩm vấn 9 tiếng tại đồn cảnh sát.

 

Những câu nói ngôn tình của cặp đôi Song - Song từng làm giới trẻ điên đảo

Ngày hôm nay tin tức Song Jong Ki đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo phủ sóng tất cả các mặt báo của châu Á. Hãy cùng xem lại những câu nói ngôn tình của cặp đôi Song - Song từng làm giới trẻ điên đảo trước khi cặp đôi ly hôn.

 

Em gái Ngân 98 hôn 'ngấu nghiến' trai đẹp trên sóng truyền hình

Trong khi chị gái Ngân 98 đang vướng vào ồn ào tình ái thì Mon 2K đã có cái kết đẹp với anh chàng ảo thuật gia Trần Nguyên.

Tin khác