Kim Woo Bin xác nhận sẽ trở lại trong năm nay

18:22 09/01/2019

Sau một thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư vòm họng, công ty quản lý Kim Woo Bin đã thông báo anh sẽ trở lại màn ảnh trong năm nay.

kimwoobin 3
Kim Woo Bin chính thức xác nhận sẽ trở lại vào năm nay

Cách đây ít giờ đồng hồ, Sidus HQ - công ty quản lý của nam diễn viên Kim Woo Bin đã xác nhận với truyền thông rằng sức khỏe anh ấy đã tốt hơn trước. Rất nhiều kịch bản đã được gửi tới. Kim Woo Bin sẽ trở lại với các bộ phim trong năm nay. 

Có vẻ như sức khỏe của nam tài tử đã chuyển biến tích cực hơn rất nhiều trong thời gian gần đây. Bằng chứng là fan đã bắt gặp anh đi cùng bạn thân Lee Jong Suk tới một quán cafe. Gần đây hơn là Kim Woo Bin cùng Shin Min Ah đi du lịch Australia trong kỳ nghỉ tết. 

kimwoobin 2
Kim Woo Bin xuất hiện cùng Lee Jong Suk vào cuối năm ngoái

Kim Woo Bin đã ở ẩn hơn một năm qua để điều trị ung thư vòm họng. Nam diễn viên thông báo về căn bệnh ung thư vòm họng vào tháng 5/2017.  Woo Bin bị chảy máu mũi và cổ sưng to trước khi phát hiện mắc bệnh hiểm nghèo.Các bác sĩ tiên lượng cơ hội chữa trị dứt điểm căn bệnh là cao do Kim Woo Bin mới bị ung thư giai đoạn đầu.Từ tháng 5/2017 đến nay, nam diễn viên đã hủy bỏ toàn bộ lịch trình công việc để tập trung hóa và xạ trị. 

kimwoobin
Anh chàng đi du lịch cùng Shin Min Ah trong kỳ nghỉ lễ vừa rồi

Vào ngày 1/1 mới đây, nam diễn viên được bắt gặp đang nghỉ dưỡng cùng bạn gái Shin Min Ah tại Australia. Đây là lần đầu tiên báo chí chụp được cảnh đôi tình nhân sánh bước bên nhau kể từ khi Kim Woo Bin bị chẩn đoán mắc phải căn bệnh ung thư vòm họng. Có thể thấy họ vẫn rất hạnh phúc bên nhau. Shin Min Ah khẽ tựa đầu vào vai người yêu và cả hai nắm tay nhau rất chặt. Tuy nhiên, người hâm mộ cũng để ý thấy đôi chân của Kim Woo Bin rất gầy, chứng tỏ anh vẫn chưa thực sự lấy lại được cân nặng tiêu chuẩn.

 

IU bất ngờ dính tin đồn đầu cơ bất động sản

IU đã mua đất và các toà nhà ở Gwacheon, tỉnh Gyeonggi trong năm ngoái. Tới nay, bất động sản đã tăng giá nên mang lại cho cô khoản lãi rất cao.Tin khác