Sử dụng bà trùm giang hồ đất Cảng làm công cụ tiêu diệt nhiều thế lực thù địch Năm Cam được lợi đôi đường. Nhưng khi thanh thế lên cao, Dung Hà từ thủ phục đã toan tính soán ngôi giang hồ Sài Gòn, đế chế mà Năm Cam dày công xây dựng đứng trước nguy cơ sụp

Tiện ích

Kết quả xổ số

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay

Vé tàu

  • Click để copy

Những bí mật chưa từng tiết lộ về trùm giang hồ Năm Cam - Kỳ 23: Dung Hà giãy giụa, đế chế ông trùm lung lay

Sử dụng bà trùm giang hồ đất Cảng làm công cụ tiêu diệt nhiều thế lực thù địch Năm Cam được lợi đôi đường. Nhưng khi thanh thế lên cao, Dung Hà từ thủ phục đã toan tính soán ngôi giang hồ Sài Gòn, đế chế mà Năm Cam dày công xây dựng đứng trước nguy cơ sụp đổ...

Kỳ 23: Dung Hà giãy giụa, đế chế ông trùm lung lay

Dùng bà trùm thanh toán mối thâm thù 

Giới giang hồ dưới trướng Năm Cam thời điểm đó không thiếu những “hảo hán” sẵn sàng phục tùng ông trùm. Nhưng trong số những tên du đãng ấy, không phải kẻ nào cũng đủ gan để lột số Lâm. Năm Cam nghĩ đến Dung Hà, bà trùm đất Cảng vừa mới “chân ướt chân ráo” vào Sài Gòn. Có lẽ không tường tận “bảng số” của Lâm nên chắc hẳn sẽ ắt thành công.

Một cuộc gặp ở quán cà phê giữa Năm Cam, Dung Hà và Hải “bánh”. Ba người ngồi chung bàn, Năm Cam hất hàm bảo: “Thằng Lâm “chín ngón” thường nói xấu anh, làm anh mất uy tín, anh nhờ cô ra tay”. 

Đúng như Năm Cam tiên lượng, Dung Hà chẳng ngán ai nên nhanh chóng nhận lời. Trên đường về Dung hỏi chuyện về Lâm được Hải kể lại tường tận sự việc. Dung Hà nói với Năm Cam cho người chém Lâm dằn mặt. Năm Cam lắc đầu không đồng ý khuyên chọn cách khác. 

Suy nghĩ một hồi, Dung đề nghị cho Lâm “ăn” axít. Năm Cam gật đầu đồng ý, gọi điện thoại cho Thọ “đại uý” chuẩn bị “tài liệu” loại 1 lít đưa cho Dung. Để chắc chắn, Năm Cam cho Dung biết nhà của Lâm và tả hình dáng để nhận diện. 

Cầm cái thứ chất lỏng có sức hủy hoại kinh khủng đựng trong can nhựa, Dung hơi sờ sợ, nhưng đồng thời cũng cảm thấy rất phấn khích, một thứ cảm giác phấn khích ma quỷ. Phải xem chất lượng như thế nào. Dung lấy cái muỗng nhôm, nhỏ vài giọt axit vào, ngay lập tức, chiếc muỗng cong queo. Một vật cứng như vậy mà còn bị biến dạng trong phút chốc, huống chi những phần da thịt mềm mại trên khuôn mặt con người.

Kim đồng hồ chỉ 19h15, Lâm dọn hàng và đưa vợ con đi ăn phở. Vợ con Lâm vào quán trước, Lâm khóa xe. Bất ngờ cái ca nhựa màu đỏ đựng axít từ người thanh niên khoảng 30 tuổi tạt thẳng vô mặt Lâm rồi chạy sang bên kia đường nhảy lên chiếc xe gắn máy đang chờ sẵn, rồ ga bỏ chạy.

Lâm la hét vì đau đớn, mặt mũi cháy xém rồi gục xuống. Lâm được đi cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy nên thoát chết nhưng với bộ mặt bị biến dạng thì từ đó về sau Lâm chính thức bị loại bỏ vĩnh viễn khỏi giới giang hồ.

Ai cũng nghĩ bọn mafia Vũng Tàu trả thù Lâm bởi ân oán giang hồ nào đó. Năm Cam cố tình đánh đòn nghi binh tỏ vẻ xót xa ái ngại thay cho Lâm nhưng trong bụng mừng thầm khi chẳng có ai ngờ vực đến y.

Nữ quái mưu đồ thống lĩnh giang hồ Sài Gòn

Dung Hà quy phục dưới trướng Năm Cam những ngày đầu tiên đến TP.Hồ Chí Minh và hành động theo lệnh của ông trùm bằng tất cả sự liều lĩnh của mình. Nhưng khi đã đủ thế và lực, bản chất của một bà trùm  khiến Dung bắt đầu giãy giụa, quậy phá, vừa để thoát ra khỏi cái bóng của Năm Cam, gây tiếng vang tạo uy thế băng nhóm Hải Phòng. 

Tóm lại là Dung không muốn làm đàn em mà muốn giành lại ngôi đàn chị, lấn lướt các băng nhóm tội phạm khác để giành địa bàn cờ bạc, bảo kê như tại Hải Phòng trước kia. Trong đầu ả sắp đặt cuộc soán ngôi giang hồ. an đầu là hoạt động khiêu khích quấy phá các sòng bạc của Năm Cam và đám đệ tử, đến việc đòi bảo kê một số nhà hàng, vũ trường vốn là địa bàn của Năm Cam.

Nhạc trỗi lên dồn dập đến tức ngực, đèn màu chớp loáng xoay tròn, báo hiệu  một đêm khiêu vũ tưng bừng. Đến giờ lên sàn, khách có vẻ vẫn còn chưa “nhập cuộc”, gái nhảy túa ra đóng đô tại những điểm quen thuộc, “làm nóng” sàn nhảy. 

Vài cô gái chân dài đứng trên bục, lắc mông điêu luyện, thỉnh thoảng ôm cột vặn vẹo như thể đang ôm một người đàn ông. Cứ thế, trong tiếng nhạc quay cuồng, gái nhảy dẫu có mệt nhoài cũng phải cố “căng tràn nhựa sống” và đánh thức những giác quan của khách chơi đêm.

Trong góc tối, Hải và Dung ngồi riêng bàn tâm sự. Hải bánh bảo: “Chị Dung này! Tôi năn nỉ chị để yên cho Hòa làm ăn”. Dung sửng cồ: “Mày theo tao vào đây, thằng Hòa cho mày nhiều tiền hơn nên mày theo nó phải không. Thân mày lo còn không xong mà lo xin cho nó”. 

Sau cuộc nói chuyện đầy chất giang hồ ấy, một đệ tử của Dung nhận xét: “Thằng Hải này xài không được chị Dung ạ”. Dung Hà không nói gì mà lẳng lặng ra về.

Với Dung cũng lâu nay không để ý đến việc Hải có dấu hiệu “trở cờ”. Thái độ của Năm Cam đối với Dung mới là quan trọng. Với bản năng như loài săn mồi, Dung nhận ra có những dấu hiệu bất thường nơi Năm Cam. 

Có điều, do biết rõ bản chất hèn nhát của Năm Cam không xem đó là chuyện cần lo lắng. Điều Dung cần và được Năm Cam đồng ý, là nắm lấy phần béo bở nhất của đường dây cá độ bóng đá xuyên Bắc-Nam. 

Ở đây, trở ngại duy nhất là thế lực của giang hồ Hà Nội, tiêu biểu là Thắng “tài dậu” có Sơn “bạch tạng” yểm trợ mới đáng trở ngại. Còn bọn tiểu tốt khác, Dung không xem ra gì vì thừa hiểu thực lực lẫn tham vọng của họ. Dung nghĩ tới nghĩ lui vẫn chưa tìm ra được kế sách. Ả quyết định về Hải Phòng tìm đàn anh tham vấn. 

Dung Hà và Tuấn “tăng” đã ký một thỏa thuận ngầm sẽ cùng nhau nương tựa để tạo cuộc sống ở vùng đất mới trở ra Bắc. Cu Lý, tuy đã bạc nhược như  ngọn đèn sắp hết dầu, vẫn tỏ ra hung hăng: 

“Chuyến nầy phải thịt thằng Sơn trước, mất thằng Sơn, Thắng “tài dậu” làm sao dám vào Sài Gòn mà Dung sợ cạnh tranh cơ chứ!”. 

Dung bảo: “Em đang suy nghĩ cách “thịt” thằng này thế nào cho êm thấm. Sợ không gọn, sinh chuyện lôi thôi, công an để ý thì phiền!”.

Đúng lúc khi đang ủ mưu tính kế thì Tuấn “tăng” báo cho Dung biết Sơn đang ở TP.Hồ Chí Minh gặp Năm Cam. Dung mừng ra mặt, hiểu rằng đây là cơ hội hiếm có nên lập tức bay vào. 

Dung không tính được rằng ông trùm Năm Cam bằng sự ranh ma trải đời thừa hiểu những hành động quấy phá do nữ tướng Dung cầm đầu bọn đàn em nhằm mục đích gì. 

Hắn nhận thấy Dung mới là đối thủ đáng gờm đe dọa đế chế mà hắn dày công xây dựng. Nhưng triệt tiêu băng nhóm Dung không hề là chuyện đơn giản như hắn vốn hay làm với bọn tép riu khác vì đôi bên đã quá hiểu nhau. 

Muốn diệt hổ phải dùng hổ, không gì hấp dẫn hơn là đắc lợi ngồi ngoài thưởng ngoạn màn võ đấu đó. Hắn nghĩ tới Sơn mới là đối trọng đủ gan để giương vuốt với băng nhóm Dung. Vì vậy, Sơn có mặt ở Sài Gòn theo lệnh của Năm Cam, nhằm mục đích giải quyết “của nợ” Dung Hà.

(Mời độc giả đón đọc kỳ tiếp theo vào 7h sáng mai trên Tin tức Việt Nam)

 

Làm rõ 'nhân chứng đặc biệt' vụ tử hình Hồ Duy Hải

Mới đây, gia đình Hồ Duy Hải đã có đơn gửi đến lãnh đạo các cơ quan tố tụng trung ương đề nghị làm rõ việc rút bớt hồ sơ trong điều tra vụ án mạng tại Bưu điện Cầu Voi.

 

Hé lộ những tình tiết chưa được dư luận nhắc đến trong vụ Hồ Duy Hải

Ngay sau khi đại diện TAND tỉnh Long An ra quyết định tạm hoãn thi hành án tử hình với Hồ Duy Hải vào ngày 5/12, với gia đình bà Loan, Hải như được sinh ra một lần nữa. Tuy nhiên, nỗi thấp thỏm, lo âu về tính mạng của Hải vẫn như một ngọn lửa nóng bỏng trong lòng bà Loan.

Thiếu nữ 18 tuổi bị sát hại dã man trên ô tô sau khi người yêu kêu... nhắm mắt nhận quà

Thiếu nữ 18 tuổi bị sát hại dã man trên ô tô sau khi người yêu kêu... nhắm mắt nhận quà

09/09/2019 20:01

Sau khi kêu người yêu nhắm mắt để tặng quà, Châu liền dùng sao sát hại nạn nhân.

Cựu Tổng giám đốc SAGRI Lê Tấn Hùng bị khởi tố thêm tội tham ô tài sản

Cựu Tổng giám đốc SAGRI Lê Tấn Hùng bị khởi tố thêm tội tham ô tài sản

24/08/2019 13:49

Cơ quan CSĐT – Bộ Công an vừa ra quyết định khởi tố bổ sung tội danh “tham ô tài sản” đối với ông Lê Tấn Hùng, nguyên Tổng giám đốc Tổng công ty Nông nghiệp Sài Gòn - TNHH MTV (SAGRI).

Bắt bố bé gái 6 tuổi nghi bị xâm hại ở Nghệ An

Bắt bố bé gái 6 tuổi nghi bị xâm hại ở Nghệ An

19/08/2019 19:31

Nguồn tin riêng của Báo Bảo vệ pháp luật, Nguyễn Thanh Trung - người đứng đơn tố một số đối tượng xâm hại con gái 6 tuổi vừa bị Công an TP Vinh (Nghệ An) ra lệnh bắt giữ để điều tra hành vi "Mua dâm người dưới 18 tuổi". Lệnh tố tụng đã được VKSND cùng cấp phê chuẩn.

Khởi tố đối tượng cầm đầu đường dây mang thai hộ ở Quảng Ninh

Khởi tố đối tượng cầm đầu đường dây mang thai hộ ở Quảng Ninh

14/08/2019 19:10

8 phụ nữ, trong đó có 3 người đang mang thai đã được cơ quan chức năng bàn giao cho Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Quảng Ninh theo dõi sức khỏe.

Tạt rượu vào người bạn ở đám cưới, vợ một thanh niên bị đâm tử vong ở Bình Phước

Tạt rượu vào người bạn ở đám cưới, vợ một thanh niên bị đâm tử vong ở Bình Phước

27/07/2019 14:51

Do Nam tạt rượu vào người Thuyên, cả hai xảy ra mâu thuẫn, vợ Nam can ngăn thì bị Thuyên đâm vào lưng tử vong.

Chủ tịch Hà Nội chỉ đạo 2 Sở cung cấp thông tin Nhật Cường cho Bộ Công an

Chủ tịch Hà Nội chỉ đạo 2 Sở cung cấp thông tin Nhật Cường cho Bộ Công an

25/07/2019 20:08

Ông Nguyễn Đức Chung – Chủ tịch UBND TP Hà Nội cho biết, đã chỉ đạo hai Sở của TP cung cấp thông tin, tài liệu cho cơ quan điều tra của Bộ Công an để phục vụ điều tra vụ án liên quan đến Công ty Nhật Cường.

‘Bí ẩn’ bên trong căn nhà không số chứa đầy ma túy, súng… ở Bình Dương

‘Bí ẩn’ bên trong căn nhà không số chứa đầy ma túy, súng… ở Bình Dương

25/07/2019 15:46

Ập vào căn nhà không số, cảnh sát phát hiện bên trong chứa ma túy số lượng lớn, súng và đạn….

Công an TP HCM vào cuộc vụ ca sĩ Nhật Kim Anh trình báo bị trộm đột nhập biệt thự trộm tài sản hơn 5 tỷ đồng

Công an TP HCM vào cuộc vụ ca sĩ Nhật Kim Anh trình báo bị trộm đột nhập biệt thự trộm tài sản hơn 5 tỷ đồng

16/07/2019 16:16

Nữ ca sĩ Nhật Kim Anh đã đến công an trình báo về việc biệt thự mình bị đột nhập, trộm tài sản hơn 5 tỷ đồng.

Sơn La: Thiếu phụ bị người tình sát hại rồi tưới xăng đốt nhà khiến 5 người thương vong

Sơn La: Thiếu phụ bị người tình sát hại rồi tưới xăng đốt nhà khiến 5 người thương vong

08/07/2019 11:07

Khoảng 6h ngày 8/7, tại xã Mường Sang, huyện Mộc Châu đã xảy ra một vụ án mạng khiến một người tử vong, 4 người bị thương phải nhập viện.