Kỳ Duyên đáp trả khi bị antifan chê chuyên chỉnh ảnh đến méo mó

Theo Nghiêm Ngọc / Zing.vn 06:50 03/09/2019

Trên fanpage của chương trình Cuộc đua kỳ thú, khi bị khán giả chê chuyên chỉnh sửa ảnh đến méo cả hình, Hoa hậu Kỳ Duyên đã đáp trả: "Xin phép được cười vô mặt bạn".

69306026_2080671445365989_2210659288324505600_o.jpg
Fanpage chương trình Cuộc đua kỳ thú đăng tải hình ảnh chưa qua chỉnh sửa của Kỳ Duyên và Minh Triệu.

Mới đây, fanpage của chương trình Cuộc đua kỳ thú đã hé lộ loạt ảnh các đội thi trong hành trình tại Triều Tiên. Với bức ảnh của đội Cam, Kỳ Duyên và Minh Triệu không được tăng sáng và chỉnh sửa làn da. Vì vậy, hoa hậu 23 tuổi và bạn thân trông kém sắc hơn thường lệ.

Ngay phía dưới hình ảnh, Kỳ Duyên đã chia sẻ bức hình được tăng sáng và chỉnh da đẹp hơn cùng lời nhắn gửi: "Gửi admin (người đăng bài trên fanpage) hình đã chỉnh sửa nhé". 

Với bức hình đã qua chỉnh sửa của Kỳ Duyên, một khán giả đã chê trách thói quen của cô. "Không có tự tin để ảnh chưa chỉnh sửa à? Các bạn nữ khác như H'Hen, Lệ Hằng, Đỗ Mỹ Linh vẫn tự tin vì họ đẹp tự nhiên chứ không như ai đó chỉnh sửa cứng đơ rồi chụp ảnh bình thường cũng xấu, phải photoshop méo cả hình", người này viết.

Ngay lập tức, Kỳ Duyên đã đáp trả lời chỉ trích của khán giả trên. Hoa hậu Việt Nam 2014 cho biết cô đang nói chuyện đùa giỡn với phía chương trình.

"Với mình, nếu mình không biết rõ chuyện như nào mình chọn cách im lặng không phải rình mò rồi sồn sồn lên như thế như ai làm gì bạn vậy. Mình xin phép cười vô mặt của bạn", chân dài gốc Nam Định viết.

Ngoài ra, Kỳ Duyên còn chia sẻ đây không phải lần đầu tiên cô bình luận trên trang fanpage của chương trình. Từ khi Cuộc đua kỳ thú lên sóng, hoa hậu 23 tuổi luôn chia sẻ ý kiến một cách vui vẻ mỗi ngày.

Nhiều người tỏ ra ủng hộ Kỳ Duyên và nhắn nhủ cô: "Kệ đi Duyên ơi, sống sao cho vừa lòng thiên hạ. Hãy sống cho mình, kệ người ta đi gái ơi".

Trước đó, Kỳ Duyên đã bày tỏ sự bức xúc vì đội của cô không có nhiều phân đoạn trong tập 9 Cuộc đua kỳ thú.

Kỳ Duyên đáp trả khi bị antifan chê chuyên chỉnh ảnh đến méo mó
Kỳ Duyên từng lên tiếng bức xúc khi không được lên hình nhiều trong tập 9 Cuộc đua kỳ thú. 

Sau khi kết thúc tập này, cô bày tỏ ý kiến: “60 chia hết cho 4 chứ nhỉ?”. Phía dưới, nhiều khán giả đồng cảm và đùa rằng thần tượng của họ đi thi Nhanh như chớp chứ không phải Cuộc đua kỳ thú.

Khi một người bạn bình luận liên quan đến vấn đề, hoa hậu đáp: “Không hiểu sao đang múa trả bài lại cắt, rồi người ta lại hỏi: ‘Ơ đội Cam này múa như nào mà được qua đấy. Chơi ăn gian à?”.

Kỳ Duyên tiếp tục nói: “Phần của đội Cam là từ phút thứ 61 trở đi mà không có kết thúc, chỉ tiếc chương trình lên sóng đến phút thứ 60 là cắt rồi”.

 

Thực hư chuyện Bình An 'ngoại tình' với Đỗ Mỹ Linh

Việc hai thành viên trong Cuộc đua kỳ thú là Bình An và Đỗ Mỹ Linh bước ra từ phòng có cùng số đuôi là 207 khiến nhiều người đặt nghi vấn họ ở chung phòng.

 

Người đẹp Việt có cuộc sống giàu sang sau khi kết hôn

Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Á hậu Tú Anh, Thanh Tú, người mẫu Diệp Lâm Anh đều tận hưởng cuộc sống giàu sang, đầy đủ sau khi lên xe hoa.

 

Cận cảnh nhan sắc của cô em gái xinh đẹp nổi trội hơn Hoàng Thùy

Hoàng Linh - em gái Hoàng Thùy sở hữu nhan sắc nổi bật hơn cả chị gái.Tin khác