Kỷ luật bí thư xã quan hệ bất chính với nữ cán bộ thuộc cấp

19:00 04/12/2018

Bí thư Đảng ủy xã Xà Phiên, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang đã bị kỷ luật sau khi xác minh tố cáo quan hệ bất chính với nữ cán bộ thuộc cấp.

1
Trụ sở UBND xã Tà Phiên. Ảnh: Dân Việt

Theo Vietnamnet, Phó Chủ nhiệm UB Kiểm tra Tỉnh ủy Hậu Giang Nguyễn Văn Y cho biết, cơ quan này vừa bỏ phiếu kỷ luật ông Lê Hoài Hận, Bí thư Đảng ủy xã Xà Phiên, huyện Long Mỹ.

Ông Hận có mối quan hệ bất chính với bà N.T.T.N (29 tuổi, phụ trách lĩnh vực lao động - thương binh và xã hội của xã). Ông Y cho biết, có 8/9 phiếu đồng ý hình thức kỷ luật cắt hết các chức vụ trong Đảng đối với ông Hận.

"Hiện chúng tôi đã báo cáo về Ban thường vụ Tỉnh ủy để ban hành quyết định”. Ông Y nói. Chủ tịch UBND xã Xà Phiên Phạm Hoàng Khâm cho biết, xã đã họp xem xét kỷ luật đối với bà N. Kết quả cuộc họp có 22/29 phiếu đồng ý kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng đối với bà N.

Trước đó vào đầu năm 2018, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Long Mỹ nhận được đơn tố cáo của chồng nữ cán bộ phụ trách Lao động - Thương binh và Xã hội xã Xà Phiên. Kèm theo đơn tố cáo là những hình ảnh của ông H với nữ cán bộ thuộc cấp trong nhà nghỉ.

Để có được bằng chứng tố cáo bí thư xã, chồng của nữ cán bộ xã đã phục hồi thẻ nhớ điện thoại vợ và phát hiện hình ảnh của bà N và ông H trong nhà nghỉ. Kết quả kiểm tra cho thấy đơn tố cáo là đúng, ông H và bà N có quan hệ bất chính với nhau.

 

Hà Tĩnh: Trạm trưởng Y tế phường Tân Giang TP Hà Tĩnh bị kỷ luật

Bà Trần Thị Dung, Trạm trưởng Y tế phường Tân Giang – TP Hà Tĩnh bị kỷ luật vì những sai phạm về vấn đề chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp và liên quan đến khám chữa bệnh Bảo hiểm Y tế (BHYT).

 

Ông Chu Hảo bị kỷ luật khai trừ ra khỏi Đảng

Ủy ban Kiểm tra Trung ương quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khai trừ ra khỏi Đảng đối với ông Chu Hảo do vi phạm nghiêm trọng, diễn ra trong thời gian dài.

 

Đề nghị xem xét thi hành kỷ luật ông Chu Hảo - Giám đốc, Tổng Biên tập Nhà xuất bản Tri thức

Kết luận Kỳ họp 30 Ủy ban Kiểm tra Trung ương đề nghị xem xét thi hành kỷ luật ông Chu Hảo - Giám đốc, Tổng Biên tập Nhà xuất bản Tri thức.Tin khác