Kỷ luật Chủ tịch HĐND thành phố và Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Hà Tĩnh

Theo Đức Ngọc / Người Lao động 19:30 16/08/2019

Vi phạm trong công tác quản lý tổ chức, quản lý tài chính và đầu tư xây dựng cơ bản, sinh con thứ 3, Chủ tịch HĐND TP Hà Tĩnh và Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Hà Tĩnh bị kỷ luật với hình thức khiển trách.

Kỷ luật Chủ tịch HĐND thành phố và Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Hà Tĩnh
Thành ủy Hà Tĩnh, nơi ông Trần Quốc Đạt công tác - Ảnh: H. Sỹ

Chiều ngày 16-8, thông tin từ Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Hà Tĩnh cho biết đơn vị đã thi hành kỷ luật 2 lãnh đạo TP Hà Tĩnh. 

Cụ thể tại kỳ họp thứ 25, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hà Tĩnh đã xem xét, thi hành kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với ông Nguyễn Văn Quý, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Hà Tĩnh vì đã có những vi phạm: Với cương vị Bí thư Đảng ủy, Trưởng ban Quản lý chợ TP Hà Tĩnh giai đoạn từ năm 2005 đến tháng 8-2012, đã có một số vi phạm, khuyết điểm trong công tác quản lý tổ chức, bộ máy và người lao động; quản lý tài chính và đầu tư xây dựng cơ bản.

Ngoài ra, UBKT Tỉnh ủy Hà Tĩnh cũng đã xem xét, thi hành kỷ luật ông Trần Quốc Đạt - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Hà Tĩnh, bằng hình thức khiển trách. Được biết, ông Đạt là đảng viên giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý, nhưng ông Đạt thiếu gương mẫu, đã vi phạm quy định về chính sách dân số và kế hoạch hoá gia đình trong trường hợp sinh con thứ ba.

 

Đình chỉ hoạt động cơ sở giữ trẻ vì để quên bé trai 7 tuổi trong trường ở Bình Dương

Lãnh đạo Phòng GD&ĐT TX Bến Cát cho biết đã đình chỉ hoạt động đối với cơ sở giữ trẻ để quên bé trai 7 tuổi trong trường.

 

Tài xế taxi hé lộ bí mật câu chuyện giữa nữ sinh 'mất tích' ở sân bay Nội Bài và thanh niên áo đen bí ẩn

Trao đổi với báo chí, tài xế taxi G7 đã bất ngờ kể lại câu chuyện nghe được giữa nữ sinh 'mất tích' ở sân bay Nội Bài cùng thanh niên áo đen bí ẩn.

 

Nghỉ trưa trong khu nhà xưởng đang tháo dỡ, hai công nhân bị tường sập đè tử vong ở Bình Dương

Đang ngồi nghỉ trưa trong khu nhà xưởng tháo dỡ, hai công nhân bị tường đổ, đè thiệt mạng.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/ky-luat-chu-tich-hdnd-thanh-pho-va-truong-ban-to-chuc-thanh-uy-ha-tinh-20190816163151314.htm

Tin khác