Kỷ luật nặng đại úy biên phòng khiến cô giáo mầm non mang bầu

Theo Phương Uyên / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:30 20/07/2019

Sau đợt học, đại úy H hẹn cô T.T.B. vào nhà nghỉ để giải quyết mọi việc. Tại đây hai người quan hệ và dẫn đến cô giáo B. có bầu.

dai-uy-bien-phong-ha-tinh-bi-canh-cao-vi-lam-co-giao-mam-non-co-bau-1.jpg
Đơn phản ánh của cô giáo B.

Đại tá Nguyễn Thái Bình - Phó Chính ủy, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh cho biết: Bộ Tư lệnh đã chỉ đạo xử lý kỷ luật với đại úy H.. Ngoài kỷ luật cảnh cáo, cách hết toàn bộ chức vụ, từ đội trưởng vũ trang xuống làm nhân viên, H. bị điều chuyển công tác vào Đồn biên phòng Bản Giàng, trong vòng 5 năm không được tăng lương, tăng hàm.

Trước đó, đơn vị này đã nhận được đơn phản ánh của cô giáo mầm non T.T.B. (SN 1990, giáo viên một trường mầm non ở Hà Tĩnh) với nội dung vào tháng 3/2017, qua mạng xã hội Zalo, đại úy H., công tác tại Đồn biên phòng Hòa Hải (Hương Khê) quen biết và nảy sinh tình cảm với cô.

Khi bắt đầu tán tỉnh B, đại úy H. nói là mình chưa có vợ và những lời ngọt ngào, chăm sóc ân cần đã khiến cô B. đồng ý làm người yêu của đại úy H.

Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian thì cô B. phát hiện ra đại úy H. đã có gia đình nên muốn dừng lại mối quan hệ này. Nhưng đại úy H. không đồng ý bởi gia đình không hạnh phúc lại sắp ly hôn nên mong cô B. sẽ chờ mình một thời gian. Sau đó, "anh H. còn chụp đơn ly hôn của vợ chồng anh gửi cho tôi, và đưa tôi đi gặp bố anh để chứng minh rằng mình đã ly hôn nên chúng tôi tiếp tục mối quan hệ”, cô B. chia sẻ.

Đến tháng 9/2017, đại úy H. được cơ quan cử đi học. Trước khi đi, H. có mượn cô 35 triệu đồng để trang trải việc học. Trong thời gian này, cô B. đã phát hiện vợ chồng đại uý H. chưa ly hôn và người vợ của H. còn đang mang bầu đứa con thứ 2 nên giữa H. và cô B. xảy ra mâu thuẫn.

ky-luat-nang-dai-uy-bien-phong-khien-co-giao-mam-non-mang-bau
Được biết, Cô giáo T.T.B. cũng đã yêu cầu đại úy H. bồi thường tổn hại về sức khỏe. Ảnh minh họa

Tháng 1/2019, đại úy H. trở về sau đợt học và hẹn cô T.T.B. vào nhà nghỉ để giải quyết mọi việc. Nhưng tại nhà nghỉ, hai người quan hệ khiến đến cô giáo B. có mang thai. Điều đáng nói là khi cô B. mang thai và thông báo cho đại úy H. thì H. lại chối bỏ trách nhiệm và yêu cầu cô B. phá thai. "Muốn kết thúc mọi chuyện trong êm đẹp, nên tôi đã chủ động phá bỏ cái thai, nhưng sức khỏe yếu nên tôi phải nhập viện điều trị”, cô B. viết trong đơn.

Sau đó, cô giáo T.T.B. yêu cầu anh H. trả 35 triệu đồng nhưng H. chỉ trả được 25 triệu. Cô B. nhiều lần yêu cầu trả đủ số tiền và đến trường xin lỗi nhưng không được thực hiện nên đã viết đơn kiến nghị lên Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Hà Tĩnh.

Đại tá Nguyễn Thái Bình - Phó Chính ủy, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh, ngay sau khi nhận được phản ánh, đơn vị đã vào cuộc làm rõ và có hình thức kỷ luật đối với đại úy Nguyễn Sinh H. Đại tá Bình cũng chia sẻ “Lỗi một phần cũng do cô giáo B. Sau này cô giáo biết anh H. có vợ rồi nhưng vẫn tiếp tục mối quan hệ. Cô giáo này chưa có gia đình và là đảng viên, vi phạm những điều đảng viên không được làm”, đại tá Bình nói.

 

Nam diễn viên nổi tiếng Đài Loan ngoại tình với bạn thân của vợ

Tài tử nổi tiếng A Tường bị khán giả Đài Loan tẩy chay khi bị phát hiện có mối quan hệ vụng trộm với bạn thân của vợ.

 

Chồng ngoại tình, tha thứ được thì phải quên, còn không thì buông đi

Níu kéo một người không yêu mình giống như ôm một cây xương rồng- càng ôm càng đau. Người chồng ngoại tình có nên níu kéo hay buông bỏ?

 

5 dấu hiệu tố cáo chồng bạn đang ngoại tình với ai đó

Dưới đây là 5 dấu hiệu tố cáo chồng bạn đang ngoại tình với người khác.

Tin khác