'Là quán quân game show nhưng tôi ế show hơn, bị bạn bè xa lánh'

10:35 04/11/2018

Thanh Thanh cho biết ngôi vị quán quân "Tuyệt đỉnh song ca 2018" mang lại cho cô nhiều niềm vui, nhưng cũng có cả tủi thân. Giọng ca trẻ thậm chí ế show hơn và bị bạn bè xa lánh.

 

la-quan-quan-game-show-nhung-toi-e-show-hon-bi-ban-be-xa-lanh
Thanh Thanh - quán quân Tuyệt đỉnh song ca 2018 - hiện là sinh viên chuyên ngành thanh nhạc của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam

'3-6 tháng mới được nhận tiền thưởng game show'

- Phần thưởng cho quán quân Tuyệt đỉnh song ca 2018 được công bố là 200 triệu, chị đã có kế hoạch sử dụng như thế nào?

- 200 triệu là cho một cặp, tức mỗi người sẽ được 100 triệu, đấy là chưa trừ thuế. Nhưng tôi chưa nhận được, mọi người bảo khoảng 3-6 tháng sau mới được nhận, game show thường vậy.

- Tiền chưa nhận được, nhưng với danh hiệu một quán quân, cuộc sống của chị thay đổi ra sao?

- Có chứ, nhưng cả niềm vui lẫn nỗi buồn. Ở trường, bạn bè đều biết tôi đã được giải. Tôi vốn là người thân thiện nên nhiều người cũng chúc mừng, trân trọng tài năng của mình. Nhưng tất nhiên đâu đó cũng có người ghen tỵ, đó cũng là điều không tránh khỏi.

Tôi chỉ buồn là sau khi đoạt giải, nhiều người đang tự đẩy tôi ra xa vì nghĩ danh hiệu quán quân là kinh khủng lắm. Bạn bè xa lánh, có người trước đây gặp mình rất vui, cởi mở nhưng giờ lại đối xử rất gượng gạo.

Người thân trong gia đình đôi khi cũng kỳ vọng quá. Bố tôi hay dặn “Con ra đường phải đeo khẩu trang vì người ta sẽ xin chụp hình”. Tôi biết là bố cũng trêu, nhưng thực tế thì danh hiệu quán quân không khủng khiếp đến như vậy.

la-quan-quan-game-show-nhung-toi-e-show-hon-bi-ban-be-xa-lanh
Thanh Thanh và Thu Thảo là cặp song ca thuộc đội Cẩm Ly - Minh Vy


Tin khác