'Lác mắt' với dàn xế hộp đậu kín sân trường trong ngày họp phụ huynh đầu năm

17:41 27/08/2018

Hàng trăm chiếc ô tô đậu kín hai bên đường và trong sân trường Tiểu học, THCS và THPT Hoàng Việt (Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) tại buổi họp phụ huynh đầu năm học, đang thu hút hàng ngàn lượt người xem và bình luận trên mạng xã hội.

hop-phu-huynh-dau-nam-hon-500-oto-dau-kin-san-truong
Trường tiểu học, THCS và THPT Hoàng Việt. Ảnh: Minh Lộc.

Theo người chia sẻ đoạn clip trên, hình ảnh được ghi lại vào ngày 26/8, khi trường Hoàng Việt tổ chức họp phụ huynh học sinh đầu năm học. Đoạn clip cho thấy có khoảng gần 1.000 chiếc xe ô tô đậu khắp các nơi trong sân trường, tràn ra kéo dài cả cây số hai bên đường Hà Huy Tập (nơi có một cổng vào Trường Hoàng Việt) và cả đường Phạm Hùng (cổng chính của Trường Hoàng Việt).

Ngay sau khi đăng lên mạng xã hội, clip đã lập tức thu hút hàng ngàn lượt xem, bình luận và chia sẻ. Nhiều người tỏ ra hết sức bất ngờ với số lượng xe ô tô khủng đi họp phụ huynh ở một trường phố núi.

Trao đổi với Zing.vn ngày 27/8, ông Nguyễn Quang Lâm, Trưởng phòng Marketing, trường Tiểu học, THCS và THPT Hoàng Việt, cho biết clip trên quay tại buổi họp phụ huynh ngày 26/8. “Hơn 500 ôtô của phụ huynh xuất hiện trong clip”, ông Lâm nói.

Cũng theo ông Lâm, trường được xây dựng với kinh phí 400 tỷ đồng, trên khuôn viên 10,7 ha. Đến nay, hơn 80% cơ sở vật chất đã được hoàn thiện, và trường hoạt động được 3 năm (dù mới đây mới khánh thành).

Số lượng học sinh năm học 2018-2019 là 2.300 em, đến từ Tây Nguyên, Khánh Hòa, Đà Nẵng, TP.HCM…

Ông Lâm cho biết thêm mức học phí theo thông báo của nhà trường thấp nhất là 3,1 triệu đồng, cao nhất 8,7 triệu đồng theo cấp học.

 

Vụ học sinh Cần Thơ chơi trò phản cảm: Bộ GD&ĐT vào cuộc yêu cầu xác minh rõ

Bộ GD&ĐT vừa có yêu cầu Đại học Cần Thơ, Sở GD-ĐT Cần Thơ kiểm tra, xác minh, làm rõ mức độ vi phạm của các tổ chức, cá nhân liên quan đến việc tổ chức cho học sinh chơi trò phản cảm và báo cáo về Bộ trước ngày 30/8.

 

Giật mình với cách hướng dẫn đánh vần lạ cho học sinh lớp 1

Một đoạn clip lan truyền trên mạng được cho là hình ảnh của giáo viên đang hướng dẫn phụ huynh cách dạy con lớp 1 đánh vần kiểu mới.

 

Xôn xao clip học sinh THPT chơi trò chơi phản cảm

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh học sinh trường THPT Thực hành sư phạm (Đại học Cần Thơ) chơi trò chơi phản cảm gây xôn xao dư luận.

 Tin khác