Lãi suất tiền gửi tiết kiệm tại Ngân hàng Agribank mới nhất

15:26 27/08/2018

Mức lãi suất tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn thông thường cao nhất tại Ngân hàng Agribank tính đến tháng 6/2018 là 6,7%/năm.

lai-suat-tien-gui-tiet-kiem-tai-ngan-hang-agribank-moi-nhat
 Lãi suất ngân hàng Agribank mới nhất. Ảnh minh họa

Ngân hàng Agribank vừa công bố biểu lãi suất tiền gửi tiết kiệm mới nhất đang được áp dụng cho khách hàng trong cả nước.

Lãi suất tiền gửi không kỳ hạn thông thường ở mức 0,2%/năm. Đối với lãi suất chia theo kỳ hạn gồm lãi suất không kỳ hạn, lãi suất có kỳ hạn 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng, 18 tháng, 24 tháng. 

Theo biểu lãi suất từ tháng 8, trên biểu lãi suất ngân hàng Agribank xuất hiện nhiều hơn các mục với các số kỳ hạn như theo tháng, kỳ hạn tiền gửi thanh toán, không kỳ hạn đối với khách hàng cá nhân với số lãi tối đa tùy theo mức độ kỳ hạn. Lãi suất tối đa dao động từ 4,1%/năm - 6,7%/năm.

Tương ứng với từng số số thời gian kỳ hạn lớn, sẽ có lãi suất cao.

lai-suat-tien-gui-tiet-kiem-tai-ngan-hang-agribank-moi-nhat
Bảng lãi suất tiền gửi tiết kiệm tại Ngân hàng Agribank. Ảnh minh họa

Cụ thể, lãi suất tối đa tiền gửi tiết kiệm tại Ngân hàng Agribank dưới 1 tháng có chung mức lãi suất là 4,1%/năm. Kỳ hạn 3 tháng thì lãi suất tối đa đối với cá nhân ở mức 4,6%/năm. 6 tháng là 5,1%/năm, 9 tháng là 5,5%/năm, 12 tháng là 6,6%/năm. Kỳ hạn 18 tháng và 24 tháng có mức lãi suất là 6,7%/năm.

Ngoài lãi suất tiền gửi không kỳ hạn và có kỳ hạn từ 1 tháng - 24 tháng còn có lãi suất tiết kiệm tiền gửi thanh toán là 0,2%/năm. 

 

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm tại Ngân hàng SeABank mới nhất

Mức lãi suất tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn thông thường cao nhất tại Ngân hàng SeABank mới nhất là 8,2%/năm.

 

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm tại Ngân hàng Techcombank mới nhất

Mức lãi suất tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn thông thường cao nhất tại Ngân hàng Techcombank tính đến tháng 8/2018 là 6,8%/năm đối với khách hàng thường.

 

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm tại Ngân hàng SHB mới nhất

Mức lãi suất tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn thông thường cao nhất tại Ngân hàng SHB (Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội) tính từ ngày 6/8/2018 là 7,50%/năm.Tin khác