Lãi suất tiền gửi tiết kiệm tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công thương mới nhất

15:25 27/08/2018

Mức lãi suất tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn thông thường cao nhất tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công thương tính đến tháng đầu năm 2018 là 7,2%/năm.

lai-suat-tien-gui-tiet-kiem-tai-ngan-hang-tmcp-sai-gon-cong-thuong-moi-nhat
Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công thương công bố biểu lãi suất tiền gửi tiết kiệm năm 2018. Ảnh minh họa

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công thương vừa công bố biểu lãi suất tiền gửi tiết kiệm mới nhất đang được áp dụng cho khách hàng trong cả nước.

Theo đó, lãi suất tiền gửi không kỳ hạn thông thường ở mức 0,5%/năm. Đối với lãi suất tiền gửi tiết kiệm chia ra với các lãi suất khác nhau như trả lãi cuối kỳ, trả lãi hàng quý, trả lãi hàng tháng, trả lãi trước.

Theo biểu lãi suất từ đầu năm 2018, trên biểu lãi suất ngân hàng TMCP Sài Gòn Công thương xuất hiện nhiều hơn các kỳ hạn khác nhau: tiết kiệm không kỳ hạn, tiết kiệm có kỳ hạn.

Tương ứng với từng kỳ hạn cao hơn, lãi suất ở cùng kỳ hạn sẽ cao hơn.

lai-suat-tien-gui-tiet-kiem-tai-ngan-hang-tmcp-sai-gon-cong-thuong-moi-nhat
lai-suat-tien-gui-tiet-kiem-tai-ngan-hang-tmcp-sai-gon-cong-thuong-moi-nhat
Lãi suất tiền gửi tiết kiệm tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công thương mới nhất. Ảnh chụp màn hình

Mức lãi suất tiết kiệm có kỳ hạn dưới 1 tháng đều ở mức chung là 0,7%/năm. Kỳ hạn 1 tháng là 4,8%, 2 tháng là 4.9%/năm. Từ 3 tháng - 5 tháng là 5,5%/năm. Kỳ hạn từ 7 tháng đến 12 tháng, mức lãi suất trả lãi cuối kỳ của ngân hàng TMCP Sài Gòn Công thương dao động từ 6,0% - 6,8%/năm, 18 tháng là 7,1%/năm.

Đối với tiền tiết kiệm trả lãi hàng quý theo từng quý như 3 tháng 5,5%/năm, 6 tháng là 5,86%/năm, 9 tháng là 6,11%/năm, 12 tháng là 6,64%..

Ngoài ra, ngân hàng còn có lãi suất tiền gởi thanh toán bằng VND của tổ chức và cá nhân, lãi suất tiền gởi tiết kiệm bằng Dollar Mỹ (USD) của cá nhân, lãi suất tiền gởi thanh toán bằng Dollar Mỹ (USD) của tổ chức và cá nhân, lãi suất tiền gởi tiết kiệm bằng Euro (EUR) của cá nhân. Với mức lãi suất được tính phần trăm theo năm. 

 

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm tại Ngân hàng Dong A Bank mới nhất

Mức lãi suất tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn lãnh hàng tháng cao nhất tại Ngân hàng Dong A Bank tính đến từ 7/6/2018 là 7,22%/năm.

 

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm tại Ngân hàng LienVietPostBank mới nhất

Mức lãi suất tiết kiệm có kỳ hạn cao nhất tại Ngân hàng LienVietPostBank (Ngân hàng Bưu điện Liên Việt) là 7,40%/năm bắt đầu có hiệu lực từ ngày 5/6/2018.Tin khác