Lâm Khánh Chi khoe con trai mới chào đời nhờ phương pháp mang thai hộ

15:04 11/01/2019

Lần đầu tiên, nữ ca sĩ chuyển giới công khai đứa con mà cô cho biết là đã ra đời được 3 tháng.

lam-khanh-chi-khoe-con-trai-moi-chao-doi-nho-phuong-phap-mang-thai-ho
Lâm Khánh Chi chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc ôm con trai trong lòng.

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ chuyển giới lần đầu tiên đã chia sẻ những hình ảnh của cậu con trai mà vợ chồng cô đã nhờ mang thai hộ. Mặc dù Lâm Khánh Chi cố tình che mặt con nhưng có thể thấy cậu bé trông khá bụ bẫm còn cô không giấu được vẻ mặt hạnh phúc khi đã toại nguyện mơ ước được thực sự làm mẹ.

Trước đó, vợ chồng Lâm Khánh Chi đã 2 lần sang Thái Lan thăm em bé từ khi bé ra đời.Lâm Khánh Chi cho biết bé đã sinh cách đây 3 tháng tại Thái Lan và tháng 1 này vợ chồng cô sẽ chính thức đón bé về chăm sóc. Khi mới sinh, bé có cân nặng là 3,5kg và hiện nay bé đã được 5,6kg. Bé phát triển bình thường và theo nữ ca sĩ thì rất giống bố. 

lam-khanh-chi-khoe-con-trai-moi-chao-doi-nho-phuong-phap-mang-thai-ho
lam-khanh-chi-khoe-con-trai-moi-chao-doi-nho-phuong-phap-mang-thai-ho

Giải thích lý do vẫn che mặt con, Lâm Khánh Cho cho biết cô sẽ chính thức công khai gương mặt em bé khi đến thời điểm thôi nôi. Tối 11/1 này, Lâm Khánh Chi và chồng cũng sẽ tổ chức lễ kỷ niệm 1 năm ngày cưới với dự kiến 300 khách mời tham dự.Có thể nói Lâm Khánh Chi là nữ nghệ sĩ chuyển giới may mắn nhất trước tới nay ở Việt Nam. Không chỉ có được người chồng hết mực thương yêu, cô đã toại nguyện ước mơ làm mẹ.  

 

Trấn Thành tăng 8kg vì được Lâm Khánh Chi hiến kế uống trà giảm cân

Lần đầu xuất hiện tại “Ơn giời cậu đây rồi”, Lâm Khánh Chi để lại ấn tượng tốt với khán giả về khả năng ứng biến trên sân khấu.

 

Lâm Khánh Chi hạnh phúc cùng chồng dự ra mắt phim, đẹp lấn át dàn sao Việt

Diện bộ áo dài màu đỏ chói, Lâm Khánh Chi cùng chồng trở thành tâm điểm của buổi công chiếu bộ phim “Ở đây có nắng”, khiến nhiều người ghen tị với hạnh phúc của đôi vợ chồng trẻ sau đám cưới “khủng”.

 

Ngoài bộ ảnh cưới ‘đẹp muốn xỉu’, Lâm Khánh Chi còn tiết lộ váy cưới ‘có 1-0-2 tại Việt Nam’

Người hâm mộ không tiếc lời khen ngợi cho bộ ảnh cưới đẹp-sang-xuất sắc của Lâm Khánh Chi bên ông xã điển trai. Đồng thời nữ ca sĩ cũng bật mí nhiều điều thú vị trong đám cưới đặc biệt của mình.Tin khác