'Lan cave' Thanh Hương: 'Diễn xong, tôi tưởng mình hóa điên thực sự'

13:17 07/11/2018

Thanh Hương cho biết cô mệt mỏi cả về thể xác và tinh thần trong những ngày nhập vai Lan "cave" của phim "Quỳnh búp bê" vì phải quay những cảnh đau thương quá nhiều.

Tâm sự về Lan - cô gái có số phận bi thảm đến cùng cực trong Quỳnh búp bê - Thanh Hương tự nhận mình mạnh mẽ, bởi “nếu không mạnh mẽ, tinh thần thép sao hoàn thành được vai diễn ấy”.

Nhưng đó là Thanh Hương khi trút hết đam mê với nghề. Trở về tổ ấm nhỏ, cô khẳng định chỉ là người phụ nữ yếu đuối, luôn nhẹ nhàng, nhường nhịn để giữ gìn sự bình yên.

Con gái òa khóc, chồng sốc khi xem phim

- Gia đình phản hồi thế nào khi xem bộ phim "Quỳnh búp bê", đặc biệt là những cảnh quay của chị sau khi bị hiếp dâm?

- Con gái thứ 2 của tôi, mới 6 tuổi còn rất ngây thơ, khi xem phim cứ thở dài thườn thượt. Đến cảnh cưỡng hiếp, bé òa khóc và nói rằng không xem phim nữa vì thương mẹ, không muốn mọi người làm điều xấu với mẹ.

Về phía chồng, anh ấy bị sốc vì thấy vợ khổ và thay đổi nhiều trong quá trình quay phim. Tôi cứ nghĩ anh ấy cả đời sẽ không ý kiến về vai diễn của tôi, bởi từ trước đến nay anh vẫn như thế.

Nhưng đến vai Lan, anh nói rằng không muốn vợ tiếp tục đảm nhận một nhân vật tương tự. Anh không lo lắng ánh mắt của dư luận về một vai diễn nhạy cảm mà sợ tôi vất vả và bị thương.Tin khác