Giọng hát Việt tập 15: Thu Phương không còn một thí sinh nào để 'chiến đấu' trong đêm Chung kết

07:17 27/08/2018

Giọng hát Việt tập 15: Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử 5 mùa giải, chương trình Giọng hát Việt có 1 đội bị "loại sạch" thí sinh trước thềm chung kết.

lan-dau-tien-trong-lich-su-giong-hat-viet-thu-phuong-khong-con-mot-thi-sinh-nao-de-chien-dau-trong-dem-chung-ket

Giọng hát Việt tập 15 vừa lên sóng tối 26/8 chính là đêm bán kết của chương trình Giọng hát Việt mùa thứ 5. Chính vì vậy, đây là tập phát sóng không chỉ mang đến nhiều bất ngờ mà còn đem lại không ít áp lực lên cả thí sinh và các vị HLV, đặc biệt là 2 vị HLV Thu Phương và Lam Trường khi hiện tại, số thành viên trong mỗi đội chỉ là 1. 

Ở tập phát sóng tuần trước, top 10 các thí sinh đã trình diễn theo thứ tự từng team một. Đầu tiên là đội HLV Tóc Tiên, theo sau là đội HLV Thu Phương, HLV Lam Trường và cuối cùng là đội HLV Noo Phước Thịnh. Tuy ban đầu HLV Tóc Tiên đã xuất sắc khi san bằng lực lượng với đội HLV Noo Phước Thịnh và HLV Thu Phương. Nhưng sau đêm thi thứ 2, mọi thế cờ đã bị lật ngược.

lan-dau-tien-trong-lich-su-giong-hat-viet-thu-phuong-khong-con-mot-thi-sinh-nao-de-chien-dau-trong-dem-chung-ket
Nụ cười của 3 thí sinh team Noo Phước Thịnh

Kết thúc đêm bán kết của chương trình Giọng hát Việt mùa 5, Trần Gia Nghi, Trần Ngọc Ánh, Nguyễn Minh Ngọc (đội HLV Noo Phước Thịnh), Đặng Thị Thái Bình (đội HLV Tóc Tiên) và Dương Quốc Anh (đội HLV Lam Trường) chính là những thí sinh đã tiến thêm một bước gần hơn đến với ngôi vị Quán quân của Giọng hát Việt 2018. 

lan-dau-tien-trong-lich-su-giong-hat-viet-thu-phuong-khong-con-mot-thi-sinh-nao-de-chien-dau-trong-dem-chung-ket
Iris Trần đi tiếp với tư cách thí sinh được số lượt bình chọn cao nhất

Với việc giữ lại được toàn bộ 3 nữ chiến binh của đội mình, đội HLV Noo Phước Thịnh là đội toàn thắng trong đêm thi tối nay. Trong khi đó, rất tiếc rằng ước mơ trở thành người thắng cuộc của chương trình Giọng hát Việt năm nay của đội HLV Thu Phương đã phải dừng lại.

Xem tập 15 Giọng hát Việt:

 

'Chàng vợ của em' - bộ phim đáng yêu nhất mùa hè 2018

Nếu vẫn còn băn khoăn có nên ra rạp xem Chàng Vợ Của Em thì bạn hãy thử đọc qua những lí do dưới đây để tìm câu trả lời cho riêng mình.

 

Lan Khuê diện váy cô dâu, khoe nhan sắc xinh đẹp trước ngày lên xe hoa với bạn trai đại gia

Hình ảnh Lan Khuê e ấp trong trang phục cô dâu khiến nhiều người không khỏi thích thú.

 

Xem lại Nhanh như chớp tập 21 - Trường Giang 'đứng hình' khi nghe nhắc tới Nhã Phương

Tối qua (25/8), tập 21 chương trình Nhanh như chớp đã chính thức lên sóng, với sự tham gia của nhiều người chơi nổi tiếng như Châu Đăng Khoa, Xuân Nghị, Mạc Văn Khoa… Trường Giang và Hari Won vẫn đảm nhiệm vai trò MC chính của chương trình.



Tin khác