Lan Khuê hạ sinh quý tử, sao Việt rầm rộ chúc mừng

Theo Giai Trần / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:00 23/11/2019

Sau nhiều ngày chờ đợi, Lan Khuê đã sinh con trai đầu lòng trong niềm hạnh phúc vỡ òa của nàng siêu mẫu và ông xã John Tuấn Nguyễn.

Lan Khuê sinh con
Lan Khuê hạ sinh quý tử chiều 23/11.

Sáng 23/11, vợ chồng siêu mẫu Lan Khuê – John Tuấn Nguyễn đã chào đón cậu con trai đầu lòng trong niềm hạnh phúc ngập tràn.

Vào buổi chiều cùng ngày, trên trang cá nhân, ông xã John Tuấn Nguyễn đã chia sẻ tấm hình chụp với con trai kèm dòng chia sẻ: “Và cứ như thế, cuộc sống của chúng ta sẽ không bao giờ nhàm chán. Bố mẹ yêu con, Connor”.

Ngay sau khi ông xã của Lan Khuê thông báo tin vui, hàng loạt sao Việt đã gửi lời chúc tới vợ chồng nàng siêu mẫu.

lan-khue-ha-sinh-quy-tu-sao-viet-ram-ro-chuc-mung
lan-khue-ha-sinh-quy-tu-sao-viet-ram-ro-chuc-mung
Hàng loạt sao Việt gửi lời chúc mừng vợ chồng siêu mẫu.

Bảo Thy, Đông Nhi, Siêu mẫu Phương Mai, Phở, người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Hoa hậu Dương Thùy Linh, MC Thanh Mai, ca sĩ Lê Hiếu, Á hậu Trương Tri Trúc Diễm,… đồng loạt chia vui với gia đình Lan Khuê.

Lan Khuê tổ chức đám cưới với ông xã doanh nhân vào tháng 10/2018. Đến tháng 2 năm nay thì người đẹp thông báo đã mang thai. Trong suốt giai đoạn bầu bí của mình Lan Khuê luôn được khen ngợi là ngày càng nhuận sắc.

lan-khue-ha-sinh-quy-tu-sao-viet-ram-ro-chuc-mung

Trước đó Lan Khuê không giấu được sự sốt ruột của mình khi đã qua ngày dự sinh nhưng vẫn chưa có dấu hiệu chuyển dạ. Nữ siêu mẫu khiến người hâm mộ không khỏi thích thú khi liên tục đăng ảnh 'hối' con trai mau mau chào đời.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/lan-khue-ha-sinh-quy-tu-sao-viet-ram-ro-chuc-mung-142692.html

Tin khác