Lan tỏa tinh thần 'Inspiration Ahead' cùng OPPO Find X5 Pro

Thứ hai, 06/06/2022, 17:25 PM

Định vị thương hiệu “Inspiration Ahead” cùng sản phẩm OPPO Find X5 Pro không chỉ thúc đẩy cảm hứng sáng tạo mà còn lan tỏa tinh thần từ những người hâm mộ quần vợt toàn cầu.

Theo ông William Liu, Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc Marketing Toàn cầu, OPPO hy vọng sẽ mang lại cảm hứng cho người hâm mộ quần vợt bằng công nghệ hình ảnh tiên tiến để chứng kiến, ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc đẹp trên sân đấu.

lan-toa-tinh-than-inspiration-ahead-cung-oppo-find-x5-pro-1

Cụ thể, thông qua chiến dịch Inspirational Light, những thông điệp sáng tạo sẽ được các chuyên gia ánh sáng của OPPO “vẽ” lại và trưng bày trên sân đất nện đỏ vào mỗi đêm của giải đấu. Người bạn đồng hành để OPPO tạo nên những bức ảnh tuyệt đẹp và tràn đầy cảm hứng là chiếc smartphone Find X5 Pro với tính năng chụp thiếu sáng ấn tượng.

Bài liên quan

Nhờ hệ thống hình ảnh tiên tiến, OPPO Find X5 Pro được xem là thiết bị hoàn hảo cho người hâm mộ ghi lại nội dung chân thực những người chơi quần vợt yêu thích của họ. Được hỗ trợ bởi NPU hình ảnh MariSilicon X do OPPO tự thiết kế, Find X5 Pro mang đến khả năng chụp ảnh đỉnh cao, cho phép người hâm mộ quay video 4K Ultra Night và chụp những bức ảnh như ý muốn trong giải đấu quần vợt.

lan-toa-tinh-than-inspiration-ahead-cung-oppo-find-x5-pro

Được biết, thông qua Inspiration Ahead, OPPO cố gắng truyền cảm hứng cho người dùng toàn cầu vượt qua các giới hạn để đi đến thành công. Đây cũng là mục tiêu của OPPO khi mang công nghệ phục vụ trải nghiệm cho mọi người dùng ở mô quần vợt nói riêng và thể thao nói chung.