Lăng Dị Châu trong phim Tại sao boss muốn cưới tôi là ai?

09:52 12/02/2019

Sau khi bộ phim Tại sao boss muốn cưới tôi được công chiếu, nhân vật Lăng Dị Châu được rất nhiều khán giả yêu thích. Vậy, Lăng Dị Châu là ai?

0
Lăng Dị Châu trong phim Tại sao boss muốn cưới tôi là ai?

Một vài thông tin về Lăng Dị Châu

Lăng Dị Châu tên thật Từ Khai Sính, sinh ngày, 08/08/1990, Cao: 1m87 / Nặng: 75kg, sinh ra tại Thượng Hải, Trung Quốc. Nghề nghiệp của anh vừa là diễn viên, người mẫu. Phòng làm việc Minh Đạo, tốt nghiệp Học viện hí kịch Thượng hải (khoa múa ba-lê chính quy).

Từ Khai Sính là “nam thần” tốt nghiệp từ khoá múa ba-lê chính quy của Học viện Hí kịch Thượng Hải. Sở hữu ngoại hình như người mẫu cùng gương mặt đẹp tạc tượng, Từ Khai Sính đã đốn tim không ít fan girl.

Thực tế, anh đã gia nhập làng giải trí từ năm 2012 với tác phẩm đầu tay là bộ phim Đẳng Cấp Quý Cô 2. Tính đến nay, Từ Khai Sính đã bỏ túi kha khá các dự án truyền hình lớn nhỏ. Trên trang cá nhân của mình, Từ Khai Sính thường xuyên chia sẻ nhiều bộ ảnh phong cách, là một “hot face” được giới trẻ hâm mộ.

Các bộ Phim Truyền Hình mà Từ Khai Sính đóng, năm 2018: Phim Quy Khứ Lai, Phim Ta Ở Đại Lý Tự Làm Thú Cưng vai Thanh Mặc Nhan(Vai chính đầu tiên); năm 2017: Phim My Ruby My Blood (Nhất Lạp Hồng Trần) Vai Uông Ca; Phim Kết ái: Mối tình đầu của đại nhân thiên tuế; Phim Không thể ôm lấy anh;

Năm 2016 :Phim Lời nói dối của người tình vai Tiểu Thu; Phim Cô Giáo Xinh Đẹp Của Tôi; Phim Cao Thủ Cận Vệ Của Hoa Khôi phần 1 vai Tư Đồ Quýnh. Mới đây nhất là bộ phim Tại sao boss muốn cưới tôi cung do Từ Khai Sính là diễn viễn nam chính đang chiếm trọn "spotlight" của người hâm mội từ Trung Quốc tới Việt Nam và các nước khác.

 

Mạc Nhược Phỉ - nữ diễn viên giả nam trong Tiểu nữ Hoa Bất Khí là ai?

Mạc Nhược Phỉ - nữ diễn viên giả nam trong Tiểu nữ Hoa Bất Khí đang gây sốt sau khi bộ phim được công chiếu.Vậy, Mạc Nhược Phỉ là ai?

 

Tiểu Bất Khí - Bùi Gia Hân trong phim Tiểu Nữ Hoa Bất Khí là ai?

Cô bé Tiểu Bất Khí trong phim Tiểu Nữ Hoa Bất Khí đang gây sốt sau khi bộ phim được công chiếu. Vậy, Tiểu Bất Khí - Bùi Gia Hân trong phim Tiểu Nữ Hoa Bất Khí là ai?

 

Lưu Sở Điềm diễn viên đóng Tiểu Minh Lan là ai?

Cô bé Lưu Sở Điềm trong phim Minh Lan Truyện đang gây sốt sau khi bộ phim được công chiếu. Vậy, Lưu Sở Điềm diễn viên đóng Tiểu Minh Lan là ai?

 

 Tin khác