Lẳng lặng đi thi, cô gái này lại vừa ghi điểm cho Việt Nam trên đấu trường sắc đẹp

16:48 30/01/2019

Trúc Ny, cô gái đến từ TP.HCM vừa đạt danh hiệu Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu các quốc gia 2019 tổ chức tại Nam Kinh, Trung Quốc.

truc-ny-dang-quang-a-hau-2-miss-all-nations-2019-4
Trúc Ny trình diễn trang phục truyền thống tại Miss all Nations 2019.

Trong khi dư luận trong nước còn đang hân hoan với danh hiệu Hoa hậu đẹp nhất thế giới của H'Hen Niê hay tranh cãi về vị trí á hậu 4 của Lê Âu Ngân Anh ở cuộc thi Miss Intercontinental thì một đại diện khác của nhan sắc Việt vừa ghi danh trong một cuộc thi quốc tế. Đó là người đẹp Trúc Ny với vị trí Á hậu 2 Miss all Nations 2019. Đêm chung kết cuộc thi vừa diễn ra tại Nam Kinh, Trung Quốc.

truc-ny-dang-quang-a-hau-2-miss-all-nations-2019
Đại diện Việt Nam tự hào với danh hiệu Á hậu 2 tại cuộc thi.

Trúc Ny sinh năm 1995, có số đo 3 vòng 89-60-94 và chiều cao 1,73m. Cô là gương mặt người mẫu quen thuộc ở TP.HCM song song với công việc kinh doanh mỹ phẩm. Trúc Ny được đơn vị nắm bản quyền đề cử tham dự cuộc thi và được cấp phép là đại diện Việt Nam ở Miss all Nations 2019.

Mặc dù có thời gian chuẩn bị cho cuộc thi khá hạn hẹp nhưng Trúc Ny được ghi nhận với những nỗ lực trong từng vòng thi và suốt quá trình cuộc thi diễn ra tại Nam Kinh, Trung Quốc. Mặc dù chỉ đạt danh hiệu Á hậu 2 nhưng Trúc Ny cho biết cô rất tự hào về thành tích này. Đặc biệt, với điều kiện phải tự thân lo liệu trong quá trình thi thố với điều kiện thời tiết rất lạnh tại Nam Kinh, cô coi đó là trải nghiệm đáng giá của bản thân.

Cuộc thi Miss all Nations ra đời năm 1989. Trúc Ny không phải đại diện Việt Nam đầu tiên tham dự cuộc thi này. Trước cô, Nguyễn Thị Ngọc Vân loạt đến Top 8 mùa giải 2015, Lại Thanh Hương đoạt giải Trang phục truyền thống xuất sắc nhất năm 2016 và Thanh Trang cũng đoạt Á hậu 2 ở Miss All Nations 2017.

 

Bất ngờ: H’Hen Niê trở thành Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018

H'Hen Niê xuất sắc trở thành Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018 theo đánh giá của hội đồng giám khảo chuyên môn đến từ chuyên trang Missosology. Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử, một người đẹp Việt giành được vị trí này.

 

Cục NTBD không công nhận thành tích của Lê Âu Ngân Anh tại Hoa hậu Liên lục địa

Cục NTBD cũng khẳng định sẽ xử phạt Lê Âu Ngân Anh theo đúng quy định vì tự ý tham dự Hoa hậu Liên lục địa 2018.

 

Ngân Anh từ chối chụp ảnh, đi thẳng ra xe khi về đến Việt Nam

Sáng nay (28/1), ra khỏi sân bay Tân Sơn Nhất khoảng lúc 9h20, á hậu Liên lục địa 2018 cùng mẹ và người thân di chuyển một mạch ra xe để về nhà.Tin khác