Lãnh đạo Báo Tuổi trẻ lên tiếng về nghi vấn nữ CTV phải nhập viện vì bị 'sàm sỡ'

15:57 19/04/2018

Một lãnh đạo Báo Tuổi Trẻ khẳng định thông tin trên mạng xã hội đồn thổi về việc nữ CTV nghi bị một người làm việc trong tòa soạn “sàm sỡ” dẫn tới nhập viện là chưa rõ ràng, cần được kiểm chứng.

xam-hai-tinh-duc-2-1489466011275-0-0-298-480-crop-1489466015302
Dư luận đang xôn xao về thông tin CTV Báo Tuổi trẻ bị nhập viện - (Ảnh minh họa).

Mới đây, trên mạng facebook xôn xao thông tin về việc một cộng tác viên (CTV) tại Báo Tuổi Trẻ nghi bị một người làm việc trong tòa soạn báo Tuổi Trẻ sàm sỡ dẫn tới nhập viện cấp cứu.

Ngày 19/4, một lãnh đạo Báo Tuổi Trẻ khẳng định thông tin trên mạng là chưa rõ ràng, cần được kiểm chứng.

Liên quan đến thông tin này, Báo Infonet cho hay: Bà Nguyễn Thị Hương, Ủy viên Ban biên tập Báo Tuổi Trẻ cho biết: Báo đang trong quá trình gặp gỡ các bên liên quan để xác minh vấn đề. Khi nào có thông tin chính thức Báo sẽ trả lời.

Cũng theo bà Hương, những thông tin trên facebook không rõ ràng và cần phải kiểm chứng.

Người phát ngôn Báo Tuổi Trẻ về vụ việc này cho hay: Báo đã họp để bàn cách giải quyết sự việc. Theo bà Hương, hiện nay, CTV trên đang rất mệt và đang nằm tại bệnh viện nên Công đoàn Báo đã đi thăm và sẽ nghe đầy đủ hết câu chuyện của những người liên quan.

Báo Infonet cho hay: Về phần ông Z (tên đã thay đổi), người bị cư dân mạng chỉ đích danh liên quan đến việc CTV nhập viện cấp cứu, người phát ngôn Báo Tuổi Trẻ thông tin: Hiện nay tòa soạn đã yêu cầu các bộ phận thu thập thông tin, giải trình theo đúng quy trình của cơ quan.

Theo bà Hương, ông Z vẫn công tác, làm việc bình thường vì chuyện này chưa rõ ràng, nhiều tình tiết không được thông tin đầy đủ mà chỉ mới nghe từ một phía.

Người phát ngôn báo Tuổi Trẻ nói thêm: “Dưới góc độ cơ quan, chúng tôi phải nghe đầy đủ thông tin các bên. Ban biên tập Báo sẽ công bố chính thức khi có thông tin đầy đủ và rõ ràng".

Trong diễn biến khác, trên một tài khoản facebook được cho là của ông Z đã lên tiếng phủ nhận việc sàm sỡ CTV như đồn thổi trên mạng.

 

Tù chung thân đối với bảo vệ trường học hiếp dâm trẻ em

Bảo vệ trường học hiếp dâm bé gái hàng xóm bị rách âm hộ, màng trinh, âm đạo, túi cùng sau, chảy máu ổ bụng phải nhận án tù chung thân.

 

Cha dượng hiếp dâm con riêng của vợ y án 16 năm tù

Dụ con riêng của vợ hờ ra ngoài sông bắt cá, sau đó Lê Văn Tấn giở trò đồi bại.

 

Suýt vướng lao lý vì bị nạn nhân nhận diện nhầm là kẻ hiếp dâm

Sau nhiều giờ khi xâm hại Kaye Robinson (Mỹ), "yêu râu xanh" đã đâm 30 nhát và còn vẽ mặt cười bằng máu trên lưng cô.Tin khác