Lãnh đạo nhà trường lên tiếng vụ 3 học sinh văng khỏi ô tô đưa đón về nhà ở Đồng Nai

Theo Nhã Kỳ / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:52 27/11/2019

Lãnh đạo trường Tiểu học Phan Bội Châu đã lên tiếng sau vụ 3 học sinh rơi xuống đường khi xe đưa đón về nhà.

lanh-dao-nha-truong-len-tieng-vu-3-hoc-sinh-vang-khoi-o-to-dua-don-ve-nha-o-dong-nai
Hiện trường vụ việc.

Trưa 27/11, đại diện trường Tiểu học Phan Bội Châu (phường Long Bình, TP Biên Hoà, Đồng Nai) xác nhận 3 học sinh của trường bị văng từ ô tô xuống đường.

Nhà trường cho biết, sau giờ học, xe chở học sinh chở theo 16 học sinh lớp 1/6, do cô chủ nhiệm Trương Thị Loan cùng tài xế Trần Phúc Định chở các em về nhà.

Khi qua khúc cua gần trường thì cửa sau xe bị bung khiến 3 em học sinh bị rớt xuống đường gồm: Đ.P.A, M.Đ.G.B, L.H.B.N.

Sau khi xảy ra vụ việc, nhà trường đã làm việc với công ty vận tải nơi tài xế Đinh làm việc. Đồng thời phối hợp với Công an phường Long Bình, Thanh tra Sở giao thông tỉnh Đồng Nai đã làm việc với tài xế.

Qua làm việc với bên công ty vận tải, thì đơn vị này đã yêu cầu tài xế viết biên bản tường trình sự việc để làm rõ vụ việc.

Đồng thời nhà trường cũng yêu cầu phía công ty chấn chỉnh lại trách nhiệm tài xế và xem lại việc phương tiện đảm bảo an toàn cho các học sinh khi đưa đón.

"Về phía gia đình học sinh, sau khi trao đổi thì các phụ huynh cũng thông cảm, và cũng mong muốn là phía nhà trường quan tâm hơn, phối hợp với bên công ty vận tải để có thể đảm bảo an toàn cho các con khi xe đưa đón tới trường" - cô Bình cho biết.

Mới đây, các diễn đàn và mạng xã hội lan truyền đi một clip ghi lại cảnh một chiếc xe ô tô chở học sinh của trường tiểu học Phan Bội Châu (phường Long Bình).

Khi xe vào cua thì phần cửa phía sau xe bật ra, hất văng 3 em học sinh xuống đường. Rất may là khi xảy ra vụ việc không có xe nào khác chạy tới nên các em học sinh này chỉ bị xây xát nhẹ.

Link gốc:https://baosuckhoecongdong.vn/lanh-dao-nha-truong-len-tieng-vu-3-hoc-sinh-vang-khoi-o-to-dua-don-ve-nha-o-dong-nai-143104.html

Tin khác