Lao vào sân 'thua đủ' với trọng tài, trợ lý CLB Hải Phòng nhận án phạt nặng

21:53 22/05/2019

Ban kỷ luật LĐBĐ Việt Nam đã ban hành các quyết định kỷ luật đối với những vi phạm tại vòng 10 V.League 2019.

tro-ly-clb-hai-phong-lao-vao-san-thua-du-voi-trong-tai
Trợ lý Ngô Anh Tuấn nhận án phạt nặng từ Ban kỷ luật. Ảnh Thanh niên.

Theo đó, Ban kỷ luật quyết định phạt BTC trận đấu của CLB bóng đá Hải Phòng 25 triệu đồng do để xảy ra các tình trạng khán giả: ném nhiều chai nước xuống sân thi đấu và có lời lẽ thô tục đối với trọng tài trong trận đấu giữa hai CLB bóng đá Hải Phòng và Thanh Hóa tại lượt trận thứ 10, ngày 18/5/2019 trên SVĐ Lạch Tray, Hải Phòng.

Trợ lý Ngô Anh Tuấn của CLB bóng đá Hải Phòng cũng bị phạt 15 triệu đồng và đình chỉ làm nhiệm vụ 03 trận kế tiếp đối với do có lời nói thiếu văn hóa đối với trọng tài trong trận đấu kể trên.

Ông Ngô Anh Tuấn và BTC trận đấu của CLB bóng đá Hải Phòng có quyền khiếu nại lên Ban Giải quyết khiếu nại LĐBĐ Việt Nam theo quy định tại Quy định về Kỷ luật của LĐBĐ Việt Nam.

Như vậy, sau khi khiến CLB bị phạt 70 triệu đồng do đốt và ném pháo sáng xuống sân Hàng Đẫy tại vòng 6, CĐV Hải Phòng lại tiếp tục khiến đội bóng phải chịu thêm những án phạt vì hành vi quá khích của mình.

Ở vòng 11, Hải Phòng sẽ tiếp tục có chuyến làm khách tới Hàng Đẫy để gặp Viettel trong khuôn khổ vòng 11 V.League 2019.

 

HLV Yoo Sang-chul: ‘Công Phượng là cầu thủ tuyệt vời’

Trong buổi tập mới đây của Incheon United, HLV Yoo Sang-chul đã có những nhận xét về điểm mạnh cũng như điểm yếu của tiền đạo Công Phượng.

 

Thủ môn Bùi Tiến Dũng: 'Tôi chưa chắc được gọi hay bắt chính ở U22 Việt Nam'

Thủ môn Bùi Tiến Dũng đã có những chia sẻ về cơ hội được triệu tập lên tuyển Quốc gia Việt Nam hay U22 Việt Nam.Tin khác