Lập 2 siêu phẩm giúp Hà Nội FC chiến thắng, Quang Hải vẫn nói 'bình thường'

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 07:00 21/08/2019

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã có những chia sẻ trước truyền thông sau khi lập cú đúp siêu phẩm vào lưới CLB Altyn Asyr của Turkmenistan.

lap-2-sieu-pham-giup-ha-noi-fc-chien-thang-quang-hai-van-noi-binh-thuong
Quang Hải cho rằng 2 bàn trong trận đấu tối qua là điều bình thường thôi. Ảnh Hà Nội FC.

Ở trận bán kết liên khu vực lượt đi AFC Cup 2019, CLB Hà Nội được thi đấu trên sân nhà gặp đối thủ rất mạnh là đội bóng đương kim á quân giải đấu, CLB Altyn Asyr của Turkmenistan.

Mặc dù vậy, với sự quyết tâm của mình, đội bóng Thủ đô đã vượt qua đối thủ với tỷ số 3-2 sau 90 phút. Tất nhiên, tiền vệ Nguyễn Quang Hải chính là người xuất sắc nhất trận đấu khi anh có cú đúp siêu phẩm vào lưới đối thủ.

Đặc biệt tiền vệ sinh năm 1997 còn tái hiện siêu phẩm 'Cầu vồng tuyết' từng ghi trong trận chung kết U23 châu Á 2018. Dù vậy nhưng sau trận đấu, Quang Hải không hề tỏ ra tự mãn với những gì mình làm được. 

"Với tôi thì đây chỉ là 2 bàn bình thường thôi. Tôi luôn cố gắng, nỗ lực từng trận, thi đấu tốt nhất mỗi khi HLV giao nhiệm vụ mang đến những điều tốt nhất cho đội mình", Quang Hải chia sẻ

Anh cũng cho biết mình luôn cố gắng thi đấu tốt nhất qua từng trận để hoàn thiện bản thân. "Bất cứ trận nào, tôi cũng luôn vào sân đá với tinh thần và nỗ lực tốt nhất. Mỗi trận tôi sẽ rút kinh nghiệm, hướng tới trận tiếp để hoàn thiện bản thân", Hải 'con' nói.

"Hôm nay, toàn đội đã cố gắng hết sức của mình nhưng đã bỏ lỡ một số cơ hội. Kết quả 3-2 cũng là một lợi thế nhất định cho chúng tôi. Khi mà mình đã có lợi thế trên sân nhà thì mình sẽ tập trung cao hơn trận đấu lượt về bởi trước trận đấu này Hà Nội chỉ tập trung cho trận lượt đi", Quang Hải chốt lại.

Quang Hải và đồng đội sẽ có trận đấu lượt về trên sân của CLB Altyn Asyr vào ngày 27/8 tới. 

 

Quang Hải và đồng đội tri ân Đoàn Văn Hậu trong trận bán kết AFC Cup 2019

Quang Hải và đồng đội đã có hành động cực đẹp với Đoàn Văn Hậu trong trận bán kết liên khu vực AFC Cup 2019.

 

Quang Hải lập cú đúp siêu phẩm, Hà Nội FC 'hạ' đội bóng mạnh nhất Turkmenistan

Chiến thắng 3-2 trước Altyn Asyr giúp Quang Hải và đồng đội có chút lợi thế trước khi đá trận lượt về bán kết AFC Cup 2019 trên sân khách sau đây 1 tuần.

 

Video clip Quang Hải đi bóng tả 'xung hữu đột' rồi xé lưới Altyn Asyr

Phút 61, Quang Hải có pha đi bóng "tả xung hữu đột" từ cánh phải vào vùng cấm trước khi tung cú cứa lòng trong chân trái cực căng đánh bại thủ thành của Altyn Asyr, nâng tỷ số 2-1 cho Hà Nội.Tin khác