'Lật mặt 4' của Lý Hải chiếu tại Mỹ và Úc

Theo Trùng Dương / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:47 08/04/2019

Thông tin này vừa được ê-kíp sản xuất bộ phim xác nhận.

Tại Mỹ, phim sẽ được trình chiếu từ 19/4, đúng 1 tuần sau khi ra mắt tại quê nhà, tại 6 thành phố lớn bao gồm San Francisco, Houston, Garden Grove, Orange, Seattle, Dallas. Đến thời điểm hiện tại đã có 4 chuỗi rạp là những “ông lớn” trong ngành điện ảnh xứ cờ hoa đăng ký trình chiếu phim như AMC, Regal Cinema, Cineplex và CGV chuyên chiếu phim quốc tế.

AMC hiện đang sở hữu hơn 8.500 màn hình, Regal Cinema không kém cạnh với hơn 7.369 màn hình và một trong những chuỗi rạp lớn nhất tại thị trường nước láng giềng Canada – Cineplex cũng sở hữu hơn 1.676 màn hình.

Sau đó tại Úc, bộ phim sẽ được trình chiếu lần lượt tại Melbourne và Sydney từ 15.5.

lat-mat-4-cua-ly-hai-chieu-tai-my-va-uc
"Lật mặt 4: Nhà có khách" chính thức công bố lịch chiếu tại Mỹ và Úc sau khi ra mắt tại Việt Nam.

Được biết, ngay sau khi "Lật mặt: Ba chàng khuyết" ra rạp năm 2018, đạo diễn Lý Hải và ê-kíp đã chuẩn bị cho việc đưa "Lật mặt 4: Nhà có khách" ra thế giới. Lý Hải chia sẻ về quyết tâm đưa “đứa con” của mình ra thế giới: “Từ năm 2010 đến năm 2019, doanh thu của phim Hàn Quốc chiếu tại Mỹ đã tăng trưởng 40 lần. Tôi tin là để có được quả ngọt này, phải có những người xây những viên gạch nền tảng đầu tiên và tôi mong muốn khán giả quốc tế có một cái nhìn tích cực hơn đối với điện ảnh Việt Nam".

lat-mat-4-cua-ly-hai-chieu-tai-my-va-uc

Khác với các bộ phim trước đó, Lật Mặt: Nhà Có Khách là tác phẩm đang gây được sự chú ý rất lớn từ khán giả và giới truyền thông bởi sự kết hợp giữa yếu tố kỳ bí rùng rợn và những mảng miếng hài hước. Phim kể về chuyến thăm quê của cô gái trẻ Vy (Katleen Phan Võ) cùng nhóm bạn có tính cách vui nhộn (Jay Quân, Huy Khánh, Mạc Văn Khoa, Hoàng Mèo).

Chuyến đi tưởng chừng sẽ là kỷ niệm đẹp của nhóm bạn bỗng chốc thành “ác mộng” bởi dường như có một thế lực u ám nào đó đang bủa vây ngôi nhà và em trai Vy. Những người bạn trẻ lần lượt được diện kiến và đối đầu với “khách”, tạo ra vô số tình huống dở khóc dở cười vừa oan nghiệt vừa hài hước. Mang lợi thế chạm đến khán giả bằng những cú nhát ma rùng rợn và các tình huống hài hành động trực tiếp không phụ thuộc nhiều vào lời thoại, "Lật Mặt: Nhà Có Khách" hứa hẹn có thể chinh phục thị trường quốc tế.

Lật Mặt: Nhà Có Khách sẽ có suất chiếu đặc biệt từ ngày 10,11/4/2019 sau 19h. Phim chính thức khởi chiếu ngày 19/4/2019.

 

'Shazam!' chiếm ngôi đầu doanh thu phòng vé toàn cầu

Bộ phim siêu anh hùng của DC Comics đã cán mốc 158,8 triệu USD tại thị trường toàn cầu, vượt qua nhiều cái tên “sừng sỏ” khác để vững vàng ở ngôi vương phòng vé thế giới.

Tin khác