'Lật mặt 4' thu 60 tỷ đồng sau 4 ngày ra rạp

Theo Trùng Dương / Sức Khỏe Cộng Đồng 16:29 16/04/2019

Những con số thống kê về tác phẩm thứ tư trong series phim của đạo diễn Lý Hải sau chỉ 4 ngày ra rạp rất tích cực.

Theo thống kê của đơn vị phát hành, với gần 800 nghìn lượt vé bán ra cùng doanh thu 60 tỷ đồng sau 4 ngày công chiếu chính thức, phần thứ 4 của series Lật Mặt đến từ đạo diễn Lý Hải đã đạt được những kỷ lục đáng nể.

Doanh thu cuối tuần mở màn tăng 300% so với phần phim trước đó là "Lật mặt: Ba chàng khuyết"Phim lập kỷ lục phim Việt có doanh thu cuối tuần mở màn bán ra cao nhất trong dịp lễ giỗ tổ Hùng Vương. Đây cũng là 1 trong 3 phim Việt có doanh thu cuối tuần mở màn cao nhất mọi thời đại.

lat-mat-4-thu-60-ty-dong-sau-4-ngay-ra-rap

Những con số đáng nể trên tỷ lệ thuận với phản ứng của khán giả và giới chuyên môn về bộ phim. Các suất chiếu của "Lật mặt 4" đều kín ghế. Ngay trong các buổi chiếu ra mắt tại Hà Nội và TP.HCM, đồng nghiệp cũng như các nhà báo, nhà phê bình đã có đánh giá rất tích cực về bộ phim. Đa số cho rằng đây là một sản phẩm giải trí thực sự thuyết phục.

Sau khi ra mắt khán giả trong nước, phim sẽ có 6 buổi chiếu tại Mỹ từ ngày 19/4 và tại Úc ngày 15/5.

Lật Mặt: Nhà Có Khách là câu chuyện xoay quanh Vy (Katleen Phan Võ) – một stylist xinh xắn và tài năng tại một công ty thời trang. Sau một thời gian dài làm việc trên thành phố, cô quyết định trở về quê cùng bạn trai Huân (Jay Quân) và nhóm bạn thân gồm ba anh đồng nghiệp Huy Khánh – Mạc Văn Khoa – Hoàng Mèo để thăm mẹ và em trai còn đang ở tuổi đi học. Nhưng sự bất thường trong thái độ của bà La (mẹ Vy) và chứng hoảng loạn không lý do của Hoàng (em trai Vy) đã khiến nhóm bạn sợ hãi và nghi ngờ rằng nhà có “khách” – từ địa phương để ám chỉ “ma”. Liệu đã có tai nạn gì xảy ra khi Vy vắng nhà? Nhóm bạn sẽ phải làm gì để gạt bỏ nỗi sợ “khách” cố hữu và giải mã những bí ẩn đáng ngờ đang ẩn hiện quanh đây?

 

'Lật mặt: Nhà có khách' và điểm cộng với dàn diễn viên

Bộ phim tiếp theo trong series "Lật mặt" của cặp vợ chồng mát tay Lý Hải - Minh Hà đang được đánh giá tốt bởi giới trong nghề và khán giả.

 

Ngắm vẻ đẹp gợi cảm của nàng Vy trong 'Lật mặt: Nhà có khách'

Katleen Phan Võ đang được coi là một trong những gương mặt mới triển vọng của showbiz Việt.

Tin khác