Lay (EXO) bất ngờ bị fan ruột 'vạch mặt' chủ mưu đứng sau xích mích nội bộ EXO

20:07 04/01/2019

Một fan từng yêu mến Lay (EXO) đã vạch trần bộ mặt thực sự của anh chàng khi phản bội Tao và khiến Tao xích mích với Kris Wu.

lay
Kris - Tao - Lay khi còn hoạt động chung nhóm

Trên mạng Weibo gần đây chấn động vì tiết lộ của một người tự nhận là fan ruột của Lay (EXO) - thành viên người Trung Quốc duy nhất vẫn còn ở lại với EXO. Cụ thể, fan này cho biết đã từng yêu thích Lay trong khoảng thời gian trước đây nhưng bây giừ thì không. Nhân dịp Tao và Kris làm hòa, fan này quyết định tiết lộ sự thật về vụ tranh cãi rời nhóm năm đó của Tao. 

Cụ thể, fan này kể lại rằng lúc đầu, Tao chưa có ý định rời nhóm. Bằng chứng là Tao từng hứa với fan: "Tôi sẽ không rời nhóm. Xin hãy tin tưởng tôi". Anh chàng này chỉ muốn gây sức ép với SM yêu cầu công ty cho hoạt động ở Trung Quốc.

Sau khi cùng nhau bàn bạc, Lay (EXO) đã đồng ý sẽ đứng về phía Tao. Tuy nhiên, Lay (EXO) đã không làm như thỏa thuận mà lén nhờ ZYL - một nhân viên của mình tới "mách lẻo" với SM. Lý do bởi Lay (EXO) lo sợ thế lực gia đình của Tao sẽ chèn ép mình, không có lợi về lâu dài.

fan

Tao đinh ninh rằng mình sẽ thắng. Nhưng cuối cùng, chỉ có Lay (EXO) được SM đồng ý cho hoạt động ở Trung Quốc và có sự giúp đỡ từ công ty. Bố của Tao tức tốc đến gặp lãnh đạo SM nói chuyện nhiều lần, cố gắng thương lượng nhưng không thành. Nếu hoạt động trong EXO, Tao được chia rất ít công việc, trong khi hợp đồng kéo dài rất lâu. Sau đó, Tao đã khởi kiện SM và trở lại Trung Quốc làm việc. Trong bài đăng trên Weibo, Tao có thổ lộ rằng "có những vấn đề không thể nói ra" , nhiều người đoán rằng đó chính là việc bị Lay (EXO) phản bội. 

fan2

Về phần mối quan hệ giữa Tao và Kris, fan này cho hay lúc Tao mâu thuẫn với Kris, Lay (EXO) đã mua bài trên báo chí, khiến mọi chuyện bị đẩy lên căng thẳng. Cuối cùng, Tao và Kris không thể nói chuyện với nhau. Sau này, nhờ Luhan làm cầu nối, cả hai mới có thể làm hòa. 

tao 2
Tao nhắc đến mối quan hệ với Kris trong một cuộc phỏng vấn của Sina

Cách đây không lâu, Tao từng khóc khi trả lời phỏng vấn về mối quan hệ với Kris: "Nghĩ đến những điều trước đây tôi nói thì quả thật là quá tệ. Nếu có cơ hội, tôi sẽ giải thích với anh ấy để tháo gỡ các vướng mắc trong lòng. Bây giờ, tôi hoàn toàn ủng hộ Diệc Phàm. Hi vọng anh ấy cũng thế".

tao
Hiện tại, mối quan hệ giữa hai người đã được hàn gắn

Lời tiết lộ của fan này đã khiến tranh cãi rổ ra trong cộng đồng EXO-L và gây chấn động Weibo. Tuy nhiên, những điều mà fan này kể vẫn chưa được người trong cuộc xác nhận, có thể là sự thật, nhưng cũng có thể là câu chuyện bịa đặt. Sự thật phía sau câu chuyện rời nhóm của Kris, Luhan, Tao chỉ có họ mới nắm rõ. Hiện tại, điều tốt đẹp nhất là cả 3 người đã hàn gắn mối quan hệ từng đổ vỡ trước đây. 

 

EXO-L bị 'chỉ thẳng mặt' trên SBS vì vote 'ảo' cho EXO tại Golden Disc Awards

Khi sự việc EXO-L cùng Blink ký tên đòi Nhà Xanh "xóa sổ" Dispatch còn chưa lắng xuống, cộng đồng fan này lại tiếp tục "gây án" khi vote phi pháp cho EXO.Tin khác